Liên quan đến vụ truy sát một gia đình 5 người ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng (Hà Nội) vào sáng 1/9, tính đến thời điểm 15 giờ 30 phút cùng ngày đã có thêm 2 nạn nhân tử vong, nâng số người tử vong lên 4 người.

Danh tính 4 nạn nhân tử vong trong vụ án được xác định là ông Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1969), Nguyễn Thị Bắc (sinh năm 1991, con gái ông Hải ), Nguyễn Huyền My (sinh năm 2018, cháu gái ông Hải) và bà Doãn Thị Việt (sinh năm 1971, vợ ông Hải). 

Nạn nhân bị trọng thương đang được cấp cứu là chị Đỗ Thị Nhung (sinh năm 1995, con dâu ông Hải).

[Hà Nội: Truy sát cả gia đình em ruột làm 5 người thương vong]

Trước đó, như TTXVN đã đưa tin, khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, tại cụm 2 xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, đối tượng Nguyễn Văn Đông (sinh năm 1966, trú xã Hồng Hà) đã truy sát cả nhà em trai ruột là ông Nguyễn Văn Hải khi nghe tin gia đình người em vừa làm lễ khởi công xây nhà.

Vụ truy sát khiến ông Nguyễn Văn Hải và con gái là Nguyễn Thị Bắc tử vong tại chỗ, ba người gồm Nguyễn Huyền My (cháu gái ông Hải) bà Doãn Thị Việt (vợ ông Hải) và chị Đỗ Thị Nhung (con dâu ông Hải) được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an đã có mặt bắt giữ đối tượng Đông, đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Theo người dân sống tại xã Hồng Hà, hai anh em đối tượng Đông được bố mẹ để lại cho một mảnh đất. Khi nghe tin em trai vừa khởi công xây nhà thì Đông đã vác dao sang, chém tới tấp vợ chồng em trai và các cháu do tranh chấp đất đai từ trước đó.

TTXVN sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc./.

Nguyễn Hoàng (TTXVN/Vietnam+)