Liên quan đến vụ một người phụ nữ quốc tịch Hong Kong tử vong tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung khi điều trị sẹo ngày 5/1 vừa qua, cơ quan điều tra, Công an quận Đống Đa cho hay, đơn vị này đã triệu tập 2 người liên quan để làm rõ.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 4/1, chị  Trần Thị Thu Hương (sinh năm 1971, quốc tịch Hồng Kông) đến thẩm mỹ viện L​inh Nhung (phố Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội) để điều trị sẹo trên mặt.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, chị Hương bị ngất. Mặc dù nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện Bạch Mai cấp cứu nhưng đến 1 giờ 30 phút ngày 5/1, chị Hương đã tử vong.

[Đi làm thẩm mỹ sẹo, 1 phụ nữ tử vong bất thường]

Đại tá Bùi Văn Đại, Trưởng Công an quận Đống Đa cho hay: Đơn vị này đã triệu tập bác sỹ Võ Tiến Huy là người trực tiếp điều trị cho chị Hương cùng chủ cơ sở để làm việc.

Cùng ngày 5/1, cơ quan điều tra cũng đã tiến hành làm việc tại thẩm mỹ viện Linh Nhung. Cơ sở này cũng đã tạm thời đóng cửa.

Trước đó, một loạt vụ tử vong tại các phòng khám tư, cơ sở thẩm mỹ viện trên địa bàn Hà Nội đã làm dư luận đặt câu hỏi về sự an toàn của các cơ sở này. Mới đây nhất, một bệnh nhân cũng đã tử vong tại phòng khám đa khoa Maria.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)