Vu vo caphe nhuom bang pin: Kham xet kho hang cong ty Thao Dung hinh anh 1Chế biến càphê bẩn tại cơ sở của bà Nguyễn Thị Thanh Loan (huyện Đắk Lấp) bị cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện. (Nguồn: TTXVN phát)

Liên quan đến vụ hỗn hợp vỏ càphê được tìm thấy tại một kho hàng ở Bình Phước, chiều 24/4, Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Phước Phạm Thị Ánh Hoa - người phát ngôn của tỉnh Bình Phước xác nhận, cơ quan chức năng địa phương đã phối hợp với Công an tỉnh Đắk Nông khám xét kho hàng của bà Phan Thị Dung - chủ Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Thảo Dung (đóng tại ấp Hưng Thủy, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, Bình Phước).

Qua khám xét, cơ quan chức năng tìm thấy hơn 300 bao vỏ càphê đang được lưu trữ trong kho hàng chứa hồ tiêu của công ty này.

Toàn bộ số vỏ càphê nói trên đã bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ việc xảy ra tại tỉnh Đắk Nông.

Người phát ngôn tỉnh Bình Phước cũng thông tin thêm, hiện mẫu vỏ càphê được phát hiện trong kho hàng của bà Dung đã được gửi đi giám định để xem có liên quan đến “pin con ó” hay không; đồng thời làm rõ động cơ nhập vỏ càphê về chứa trong kho hồ tiêu.

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Thảo Dung chuyên mua bán hồ tiêu trên địa bàn tỉnh Bình Phước./.
Dương Chí Tưởng (TTXVN/Vietnam+)