Vuot 3.000km den Nga xem bong da moi phat hien quen ve o nha hinh anh 1Cổ động viên kém may mắn Douglas Moreton (phải) và biên tập viên Dan Howells (Nguồn: Twitter)

Một cổ động viên Anh đã vượt hàng nghìn km đến Nga xem trận đấu vòng bảng giữa Anh và Panama tại Vòng chung kết World Cup 2018, nhưng đến nơi mới phát hiện đã quên vé ở nhà.

Douglas Moreton đã đến Nizhny Novgorod, miền Tây nước Nga, với mục đích được vào sân cổ vũ đội nhà trong trận đấu với Panama ngày 24/6, nhưng thật tiếc ông đã quên vé ở nhà sau khi vượt hơn 3.000km từ thành phố Bristol của Anh để đến Nga.

Sau đó, ông đã nỗ lực kiếm vé thừa từ những người khác. Hy vọng được thắp lên khi ông Douglas Moreton tình cờ gặp người ở cùng khách sạn là biên tập viên hãng tin ITV Dan Howells.

[Cổ động viên Anh ăn mừng như thể đội tuyển đã vô địch World Cup]

Dan Howells đã đăng thông báo lên mạng xã hội Twitter với hy vọng ai đó có thể giúp Douglas Moreton. Sau đó, Dan Howells đã tìm được 1 vé thừa cho Douglas Moreton, song lại không thể tìm thấy cổ động viên người Anh này tại khách sạn trước khi trận đấu giữa Anh và Panama diễn ra.

Trong loạt trận thứ 2 của tuyển Anh tại World Cup 2018, Anh đã thắng đậm Panama với tỷ số 6-1. Đây là trận thắng lớn nhất của tuyển Anh trong các lần dự World Cup. Ông Douglas Moreton chắc hẳn sẽ rất tiếc nuối vì không được xem trận cầu hấp dẫn này./.

(TTXVN/Vietnam+)