Artex Golf Tournament 2017 đã chính thức khai mạc sáng nay sau những ảnh hưởng từ bão số 10. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Cơn bão số 10 đã có dấu hiệu giảm nhẹ ở Thanh Hóa, tạo điều kiện cho giải đấu Artex Golf Tournament 2017 chính thức khai mạc sáng nay tại FLC Samson Golf Links.

Đây là giải đấu thường niên do công ty chứng khoáng Artex tổ chức, thu hút hơn 600 golf thủ với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20 tỷ đồng. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/9.

[Khoảng 1.000 golf thủ tranh tài ở giải đấu có giải thưởng 20 tỷ đồng]

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Tiến Đông - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần chứng khoán Artex, cho biết: “Tuy giải đấu được tổ chức vào những ngày thời tiết không được thuận lợi nhưng với kinh nghiệm tổ chức nhiều giải golf lớn của ban tổ chức, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý vị một giải đấu hết sức đặc biệt với những trải nghiệm khó quên”.

Đặc biệt, giải đấu năm nay sẽ được tường thuật trực tiếp trên mạng xã hội Facebook và YouTube để người yêu golf có thể theo dõi.

Người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận Cúp vô địch và hàng loạt giải thưởng giá trị khác với tổng trị giá 50 triệu đồng. Phần thưởng cho các cú Hole in One (đánh một gậy, đưa bóng vào lỗ trực tiếp) được trao ở hố golf số 3, 7, 11 và 16 là ôtô Camry hoặc Mazda và gói nghỉ dưỡng trị giá 100 triệu đồng.

Golf thủ tranh tài trong điều kiện thời tiết phức tạp ở Sầm Sơn. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Trước đó, giải đấu từng gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của cơn bão số 10 tới vùng bờ biển Sầm Sơn. Nhưng ban tổ chức đã rất nỗ lực, đảm bảo công tác tổ chức để giải đấu vẫn được diễn ra./.