HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Waterfront Suites vừa chính thức được nhận giải “Best Seaview Serviced Apartment“(tạm dịch: “Căn hộ dịch vụ có tầm nhìn ra biển tốt nhất” tại lễ trao Giải thưởng Squarefoot Best of the Best Awards 2019, đánh dấu giải thưởng trong lĩnh vực khách sạn đầu tiên mà Waterfront Suites được nhận kể từ khi mở cửa vào tháng 4 năm nay.

Được tổ chức lần đầu cách đây 10 năm, lễ trao giải Best of the Best Awards nhằm mục đích tôn vinh những cơ sở lưu trú hàng đầu ở Hồng Kông và nước ngoài có những dịch vụ xuất sắc trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản trong năm. Nhà tổ chức, Squarefoot.com.hk (“Squarefoot”) là một trong những nền tảng truyền thông hàng đầu về bất động sản tại Hồng Kông được điều hành bởi REA Group Limited (ASX: REA) ở châu Á.

Đây là giải thưởng đầu tiên mà Waterfront Suites nhận được kể từ khi khai trương và đi vào hoạt động trong năm 2019, phản ánh những nỗ lực tuyệt vời và thành tích đáng tự hào của Waterfront Suites trong việc vận hành các khu nhà ở dịch vụ chất lượng cao.

Bà Alicia Too, Tổng giám đốc khu vực của Lanson Place Hồng Kông, phát biểu: “Thay mặt cho Waterfront Suites, tôi xin cảm ơn Squarefoot vì đã trao giải thưởng danh giá và có ý nghĩa này cho chúng tôi. Đây là một sự ghi nhận quan trọng đối với những cống hiến của chúng tôi cho sự xuất sắc trong dịch vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp trải nghiệm sống tốt nhất ở khu vực ven biển cho cư dân ở Hồng Kông”.

(Trong ảnh bên trái) Kenneth Kent, Tổng giám đốc khu vực Hồng Kông của REA Group và bà Alicia Too, Tổng giám đốc khu vực của Lanson Place Hồng Kông tại lễ trao Giải thưởng “Squarefoot Best of the Best Awards 2019” vào ngày 18 tháng 10 năm 2019

Tải về hình ảnh độ phân giải cao:  https://www.mediafire.com/folder/sbhslq6ttb38g/

Để biết thêm thông tin về Waterfront Suites, hãy truy cập:  www.waterfrontsuites.lansonplace.com.

Thông tin về Squarefoot.com.hk

Squarefoot.com.hk là nền tảng truyền thông hàng đầu về bất động sản tại Hồng Kông giúp giải quyết nhu cầu của người dân địa phương về thông tin đa dạng liên quan đến bất động sản tại Hồng Kông và thị trường khu vực. Kết hợp nhiều năm hiểu biết và kinh nghiệm từ việc tham gia vào thị trường bất động sản Hồng Kông với sức mạnh của Tập đoàn REA với tư cách là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bất động sản, Squarefoot cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng.

Thông tin về Lanson Place Hospitality Management Limited

Lanson Place là công ty con thuộc sở hữu của Wing Tai Properties Limited (Wing Tai), tập đoàn có cổ phiếu niêm yết công khai tại Hồng Kông (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán: 369), hiện đang quản lý 12 công trình bất động sản (trong đó Wing Tai có vốn chủ sở hữu tại 2 bất động sản) bao gồm các khách sạn sang trọng và căn hộ dịch vụ tại Thượng Hải, Thành Đô, Kuala Lumpur, Singapore và Hồng Kông. Wing Tai sẽ vận hành các căn hộ và khách sạn dịch vụ sang trọng hoàn toàn mới tại Melbourne và Manila vào năm 2022.

Các cơ sở của Lanson Place thường nằm gần các khu thương mại trung tâm, nơi có các khu mua sắm và giải trí gần đó. Lanson Place cố gắng cung cấp dịch vụ chu đáo và cá nhân hóa với sự tiện lợi của một khách sạn sang trọng và sự thoải mái và riêng tư tại nhà. Wing Tai sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu Lanson Place, khi khám phá các cơ hội quản lý và đầu tư chủ yếu ở các thành phố cửa ngõ ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Giang Tran