Tiền đạo Wayne Rooney khẳng định anh vẫn cảm thấy tiếc nuối sau khi để mất điểm trong trận đấu với Chelsea và nhấn mạnh anh cùng các đồng đội sẽ làm hết sức mình để có thể giành chiến thắng trong trận đấu với Liverpool.

Trong trận đấu giữa Chelsea và Manchester United cuối tuần trước, Rooney đã mang về bàn thắng mở tỷ số song cũng không thể giúp "Quỷ đỏ" tránh được thất bại khi David Luiz và Lampard lập công cho đội chủ nhà.

"Tôi nghĩ rằng M.U đã chơi tốt hơn và không đáng bị thua trong trận đấu đó. Nhưng M.U không thể thay đổi kết quả trận đấu với Chelsea vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giành trọn 3 điểm trong trận đấu với Liverpool" Rooney nói với phóng viên.

Chân sút người Anh cũng cho biết anh rất vui mừng sau khi cả Darren Fletcher và Michae Carrick quyết định gia hạn hợp đồng với "Quỷ đỏ": "Họ đã chơi rất tốt và đóng góp nhiều vào thành công của M.U trong những năm qua. Tôi rất vui khi thấy các đồng đội gia hạn hợp đồng nhưng thật tiếc khi không thấy Van der Sar trong số đó. Dù rất muốn anh ấy ở lại với Old Trafford nhưng chúng tôi vẫn tôn trọng quyết định chia tay của anh ấy"./.

Huy Đồng (Vietnam+)