Website cua Lien doan Bong da Viet Nam khong the truy cap hinh anh 1Trang web của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang trong tình trạng không thể truy cập. (Ảnh chụp màn hình)

Sáng 26/11, nhiều người hâm mộ bóng đá phàn nàn về việc họ không thể truy cập vào trang chính thức của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) để mua vé cho trận bán kết gặp Philippines ngày 2/12.

[HLV đội Philippines nói gì khi phải đối đầu với Việt Nam ở bán kết?]

Website chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có tên miền https://vff.org.vn và http://m.vff.org.vn (giao diện điện thoại di động) đang trong tình trạng không thể truy cập.

Anh Xuân Phú (quận Thanh Xuân, Hà Nội) tỏ ra bức xúc khi cho biết cả buổi sáng nay anh không thể truy cập vào trang web của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để mua vé. "Tôi vào mấy trang https://ticketonline.vff.org.vn và https://vebongda.vff.org.vn thì nhận được thông báo không mở bán vé trực tuyến."
 
Website cua Lien doan Bong da Viet Nam khong the truy cap hinh anh 2Hai trang phụ để bán vé của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã ra thông báo tạm ngừng phục vụ. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, theo tìm hiểu của phóng viên Báo Điện tử VietnamPlus, hai trang phụ https://ticketonline.vff.org.vn và https://vebongda.vff.org.vn bán vé cho trận bán kết AFF Cup giữa Việt Nam và Philippines (2/12) trong buổi sáng (26/11) không truy cập được.

Tới thời điểm khoảng 11 giờ, quản trị trang web ra thông báo không mở bán vé trực tuyến và sẽ mở bán lại trong thời gian sớm nhất trên website của Liên đoàn bóng đá Việt Nam./.

PV (Vietnam+)