CAO HÙNG, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 9 tháng 12 năm 2019 – Sức mạnh mềm của Cao Hùng đang có mặt trên trường quốc tế. Trung tâm Nghệ thuật quốc gia Cao Hùng (Weiwuying) nằm trong danh sách 100 địa điểm tuyệt vời nhất thế giới năm 2019 của Tạp chí Time. Weiwuying là điểm thu hút đầu tiên của Đài Loan xuất hiện trong danh sách “Tạp chí Time” và trở thành niềm tự hào của Đài Loan.

Trung tâm Nghệ thuật quốc gia Cao Hùng (Weiwuying)

Weiwuying là trung tâm nghệ thuật dành cho tất cả mọi người và biểu thị sức mạnh văn hóa của Đài Loan, đồng thời cũng trở thành một nền tảng quan trọng để kết nối Đài Loan với văn hóa quốc tế. Trung tâm đã thu hút thành công nhiều khách du lịch nước ngoài và các nghệ sĩ quốc tế đến thăm. Mới đây, Cao Hùng đã có những nỗ lực bền bỉ để mời những người nổi tiếng trên mạng quảng bá du lịch. Trong số đó, người mẫu Hàn Quốc Junghwan và Dani cũng được mời đến thăm Trung tâm Nghệ thuật quốc gia Cao Hùng (Weiwuying). Trung tâm đã gây ấn tượng mạnh và tạo kỳ vọng về trung tâm văn hoá và nhạc POP vùng biển trong tương lai. Hai người mẫu Hàn Quốc cho biết, họ chắc chắn sẽ quay trở lại thăm Cao Hùng, sau khi trung tâm mở cửa vào năm tới.

Ngoài ra, qua bộ phim của mình, diễn viên Thái Lan Kaykai Salaider đã nếm thử các món ăn nhẹ truyền thống nổi tiếng quốc tế của Chợ đêm du lịch Liuho, các món ăn khoái khẩu của phố cổ Chishan, lẩu cay và Cửa hàng văn hóa phẩm và văn hóa sáng tạo. Người có ảnh hưởng lớn Malaysia Cody sắp xếp hành trình du lịch đến Rainbow Arch lãng mạn, tour đêm tại Love River (sông tình yêu), Dream Mall (cửa hàng mơ ước) và Ferris Wheels (vòng đu quay), Glory Dock (bến tàu vinh quang) và ngắm hoàng hôn tại Lãnh sự quán Anh tại Takow.

Người nổi tiếng Hồng Kông Mira tập trung vào chủ đề du lịch y tế khi vui chơi ở Cao Hùng. Điều tốt nhất là mảng dược phẩm thẩm mỹ của Tập đoàn Edah cho phép các du khách có thể kiểm tra sức khỏe hoặc tổ chức tour du lịch thẩm mỹ. Có các cửa hàng lớn và công viên giải trí gần bệnh viện. Bạn cũng có thể đi mua sắm, sau khi sử dụng các dịch vụ y tế thẩm mỹ. Người nổi tiếng trên mạng Nhật Bản Reiko và mẹ cô đã đến Cao Hùng để thưởng thức “Chuỗi hoạt động lấy cảm hứng từ Cao Hùng”. Họ đã đến thăm Làng cựu chiến binh của Cao Hùng để cảm nhận văn hóa làng cựu chiến binh rất độc đáo của Đài Loan và cũng đã đến Lianchihtan (ao hoa sen) và Công viên Taroko.

Hành trình tuyệt vời và đầy đủ đã khiến những người nổi tiếng trên Internet rất thích. Mọi người đều đồng ý đến Cao Hùng một lần nữa để trải nghiệm những thú vui ngắm cảnh khác nhau. 

Thông cáo báo chí của chính quyền thành phố Cao Hùng

Youtube:https://www.youtube.com/watch?v=o-nISVNR4dM&feature=youtu.be

Giang Tran