Huấn luyện viên Arsene Wenger trong bài phát biểu ngày hôm nay đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng Cesc Fabregas sẽ chia tay Arsenal để trở lại Barca.

Trong ngày hôm qua, thông tin trên tờ tờ El Mundo Deportivo cho hay, Fabregas và Barca đã đạt được bản hợp đồng thỏa thuận sơ bộ có thời hạn năm năm, bắt đầu từ Hè 2011 - đồng nghĩa với việc tiền vệ này sẽ gắn bó với đội bóng đến hết mùa Hè 2016.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được đưa ra, huấn luyện viên Wenger đã lên tiếng bác bỏ những thông tin sai sự thật đó khi cho rằng Barca đang lãng phí thời thời một cách vô ích trong việc cố gắng chèo kéo Fabregas.

Phát biểu trên ESPN sau trận hòa Leeds ở vòng ba FA Cup, vị chiến lược gia người Pháp nói: "Tôi thật không hiểu sao người ta lại có thể nghĩ ra và nói về những chuyện liên quan đến Arsenal mà chúng tôi không hề hay biết. Điều này thật là hài hước."

"Hiện tại hợp đồng chúng tôi với Cesc vẫn còn hiệu lực và chắc chắn chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu Arsenal muốn bán cậu ấy," huấn luyện viên Wenger cho biết thêm./.