Whale Cloud và Ant International thiết lập quan hệ đối tác chiến lược để mở rộng công nghệ siêu ứng dụng và ví điện tử

NAM KINH, Trung Quốc, ngày 17/06/2024 /PRNewswire/ -- Whale Cloud, công ty công nghệ hàng đầu cung cấp các giải pháp và dịch vụ phần mềm cho ngành viễn thông và nhiều ngành khác, hôm nay đã ký kết quan hệ đối tác chiến lược với Ant International để phát triển và mở rộng toàn cầu Alipay+ Wallet Tech. Đây là bộ giải pháp thanh toán, ví điện tử và siêu ứng dụng đầy đủ do Ant International cung cấp. Mối quan hệ hợp tác này nhằm mục đích hỗ trợ nhiều khách hàng hơn trong xây dựng các ví điện tử và siêu ứng dụng có chức năng đẳng cấp thế giới, độ tin cậy và ổn định cao, đồng thời giúp ngày càng nhiều người trên toàn thế giới có thể hưởng lợi ích của tài chính toàn diện.

Yishi Chen (right), Executive Vice President of Whale Cloud International and Zhixian Li (left), Senior Director, Alipay+ Wallet Tech at Ant International, during the signing ceremony

Cùng với Ant International, Whale Cloud sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp công nghệ số hóa và ví điện tử đa dạng dựa trên Alipay+ Wallet Tech. Các giải pháp gồm ví kỹ thuật số với các công cụ xúc tiến tiếp thị, hệ thống chống rửa tiền và quản lý rủi ro hàng đầu trong ngành, các công nghệ dành cho dịch vụ tài chính, giải pháp siêu ứng dụng để phát triển hệ sinh thái mở cho dịch vụ số.

Không chỉ cung cấp sản phẩm, Whale Cloud và Ant International sẽ hợp tác để cung cấp các dịch vụ một điểm đến, trong đó có lưu trữ công nghệ và vận hành, tư vấn lập kế hoạch kinh doanh thanh toán, hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh và quản lý hoạt động kinh doanh.

Trong tương lai, Ant International sẽ tiếp tục nâng cấp và đổi mới Alipay+ Wallet Tech, đồng thời đóng góp các phương pháp hoạt động tốt nhất và hệ sinh thái toàn cầu. Trong khi đó, Whale Cloud sẽ đóng góp kinh nghiệm sâu rộng trong ngành, đóng góp công nghệ, khả năng triển khai và bản địa hóa cũng như kiến thức chuyên môn về dịch vụ khách hàng toàn cầu.

Ông Yishi CHEN, Phó Chủ tịch Điều hành Whale Cloud International cho biết: "Sức mạnh tổng hợp của những kiến thức chuyên sâu, khả năng mở rộng và đổi mới công nghệ sẽ thúc đẩy tài chính toàn diện trên quy mô toàn cầu". "Cùng với nhau, chúng ta có thể tận dụng kiến thức chuyên môn địa phương và cách tiếp cận hướng tới khách hàng để đáp ứng hiệu quả nhu cầu của đối tác, khách hàng".

Ông Zhixian LI, Giám đốc cấp cao phụ trách Alipay+ Wallet Tech tại Ant International, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu mối quan hệ đối tác chiến lược này với Whale Cloud". "Khi kết hợp chuyên môn, nguồn lực và khả năng tiếp cận thị trường của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng rằng nỗ lực chung này sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng trên toàn thế giới và giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số thông qua các công nghệ tiên tiến, đồng thời giúp người dùng hưởng dịch vụ thanh toán, tài chính, phong cách sống tốt hơn, thuận tiện hơn".

Giới thiệu về Whale Cloud

Whale Cloud là công ty công nghệ hàng đầu chuyên về chuyển đổi số cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và các ngành dọc khác. Chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ quan trọng trong lĩnh vực Viễn thông, FinTech và E&G. Tại Whale Cloud, chúng tôi đam mê tạo ra những trải nghiệm liền mạch cho khách hàng và giúp khách hàng thực hiện tham vọng kỹ thuật số.

Giới thiệu về Ant International

Có trụ sở chính tại Singapore, Ant International hỗ trợ tương lai thương mại toàn cầu bằng đổi mới số để mọi người và mọi doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Phối hợp chặt chẽ với các đối tác, chúng tôi hỗ trợ các doanh nhân thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới hiện thực hóa khát vọng tăng trưởng thông qua một loạt giải pháp dịch vụ tài chính và thanh toán kỹ thuật số dựa trên công nghệ.

SOURCE Whale Cloud

Whale Cloud và Ant International thiết lập quan hệ đối tác chiến lược để mở rộng công nghệ siêu ứng dụng và ví điện tử ảnh 3

Tin cùng chuyên mục