SINGAPORE – Media OutReach – WingsOverAsia (WOA) – Công ty cung cấp dịch vụ hàng không tư nhân tích hợp có trụ sở tại Singapore vừa thông báo đổi thương hiệu các dịch vụ thành viên “công ty con ClubWOA” thành 2 công ty con thành viên riêng biệt: WOA Flying Club (Câu lạc bộ Bay WOA) và ClubWOA Social (Câu lạc bộ WOA Xã hội). Ngoài việc đổi thương hiệu, WingsOverAsia cũng giới thiệu các cải tiến nhằm nâng cấp cho các dịch vụ phục vụ máy bay tư nhân của mình.

Đầu tiên WingsOverAsia ra mắt ClubWOA như một mạng bay độc quyền cung cấp cho các thành viên một nền tảng để kết nối, mở rộng mạng lưới và trao đổi ý tưởng. Kể từ đó, mạng lưới thành viên đã phát triển thành một mạng xã hội mạnh mẽ với các thành viên trên khắp châu Á, tập trung vào hàng không, du lịch và phong cách sống. Do thành công về mặt thương mại, nên mạng lưới thành viên đang tách thành 2 thực thể riêng biệt để phân biệt một cách hiệu quả hơn các dịch vụ của mình.

Câu lạc bộ Bay WOA được mô tả như một câu lạc bộ phi công tập trung vào đào tạo bay và các dịch vụ hỗ trợ chủ sở hữu máy bay / phi công. Câu lạc bộ kết nối những người đam mê hàng không, các phi công có cùng sở thích, các bộ phận bay của công ty và chủ sở hữu máy bay thành một mạng xã hội.

Những lời giới thiệu mới nhất độc quyền dành riêng cho câu lạc bộ bao gồm việc ra mắt chương trình Giấy phép Phi công tư nhân (Private Pilot License – PPL) Singapore của WingsOverAsia với một giáo trình được làm mới, việc bổ sung máy bay một động cơ Diamond DA40 và DA42 / DA62 vào đội bay huấn luyện của WingsOverAsia và sự kết hợp của các giảng viên bay có kinh nghiệm huấn luyện bay ở nước ngoài vào các chương trình phi công của WingsOverAsia.

Các thành viên cũng sẽ có thể tận hưởng dịch vụ thuê máy bay riêng theo chuyến (private jet charter) với mức giá ưu đãi. Phần giới thiệu sẽ cho phép các thành viên Câu lạc bộ bay WOA có thêm trải nghiệm hàng không được tuyển chọn, những người hiện có thể hưởng lợi từ hành trình tùy chỉnh dựa trên sở thích của họ.

ClubWOA là một câu lạc bộ về lối sống xã hội theo chủ đề hàng không, tập trung vào các dịch vụ khách sạn và sự kiện. Các thành viên được hưởng các đặc quyền trọn gói, trải nghiệm giải trí, nội dung độc quyền và các cơ hội khác nhau, từ các chuyến du lịch bằng du thuyền đến các sự kiện mạng riêng.

Những bổ sung mới cho cơ sở vật chất của câu lạc bộ bao gồm những cải tiến đối với thực đơn thức ăn và đồ uống và các dịch vụ liên quan, cũng như cải tiến môi trường và tiện nghi của sảnh câu lạc bộ. Các thành viên có thể mong đợi một trải nghiệm thú vị nâng cao khi truy cập ClubWOA và giá trị lớn hơn từ tư cách thành viên của họ nhờ những nâng cấp này. Với những cải tiến, ClubWOA sẽ tiếp tục đóng vai trò là điểm đến hàng đầu cho những người đam mê hàng không và giải trí, tổ chức các sự kiện giải trí và kết nối hàng đầu trong khu vực.

Nhu cầu đối với các dịch vụ xử lý mặt đất tăng gấp 2 lần cũng đã thúc đẩy các cải tiến về thiết bị và dịch vụ khách sạn. Các mở rộng gần đây bao gồm thêm máy kéo kéo cho máy bay phản lực doanh nhân cỡ trung, thiết bị hỗ trợ mặt đất bổ sung để có thời gian quay vòng xử lý máy bay phản lực hiệu quả hơn, xe đầu kéo mới không có thanh kéo để xử lý an toàn các máy bay phản lực doanh nhân lớn như Boeing Business Jets và Airbus Corporate Jets, cũng như với tư cách là đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm gấp đôi và các phương tiện xử lý hành lý và hành khách VIP để hành khách khởi hành và thông quan đến nơi nhanh hơn.

Với những cải tiến này đối với các câu lạc bộ thành viên hàng không uy tín và hoạt động xử lý máy bay phản lực, WingsOverAsia nhằm mục đích cung cấp cho cả thành viên hàng không tư nhân và các nhà khai thác máy bay phản lực doanh nhân trải nghiệm phong phú hơn, gia tăng giá trị trên nền tảng cung cấp dịch vụ và chuyển đổi trải nghiệm hàng không với những cải tiến ở mọi điểm tiếp xúc của khách hàng. Công ty đã đạt được một số thành công ban đầu với các dịch vụ của mình và dự định tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của mình trên khắp châu Á.

Được thành lập vào năm 2009, WingsOverAsia (WOA) là nhà cung cấp và phát triển dịch vụ hàng không tư nhân tích hợp đầu tiên ở châu Á, đặt tại Sân bay Seletar ở Singapore. Công ty có lịch sử nhiều năm trước khi thành lập, từ năm 2003. Sau khi trở về từ Mỹvới Giấy phép Phi công tư nhân, ông Yeow Meng – người sáng lập đã bắt đầu sử dụng các kỹ năng công nghệ mạng xã hội của mình để ra mắt blog hàng không tư nhân trực tuyến đầu tiên ở châu Á để chia sẻ về chuyến bay giải trí của mình phiêu lưu khắp Châu Á. Blog tiếp tục được biến thành một cổng mạng xã hội tương tác và các dịch vụ thành viên ngoại tuyến như chuyến bay, sự kiện hàng không và hỗ trợ giao hàng kiêm bán máy bay bắt đầu xuất hiện. Nhiều thập kỷnăm sau, công ty mở rộng để trở thành cái mà bây giờ được gọi là WingsOverAsia.

Từ trụ sở chính của nhà điều hành cơ sở cố định (fixed base operator – FBO) ở Singapore, WingsOverAsia cung cấp một bộ tích hợp đầy đủ các dịch vụ hàng không tư nhân, bao gồm bán máy bay, huấn luyện bay, xử lý mặt đất, dịch vụ hội viên, thuê và quản lý máy bay tư nhân cũng như các dịch vụ hỗ trợ chuyến đi trên toàn thế giới đối với máy bay phản lực doanh nhân Việc đổi thương hiệu mạng lưới thành viên khu vực và cải tiến các dịch vụ xử lý máy bay tư nhân là một phần của văn hóa của WingsOverAsia không ngừng theo đuổi đổi mới và cải tiến liên tục trong việc phục vụ cộng đồng hàng không chung. Đi tiên phong trong mô hình kinh doanh và phong cách sống hàng không, WingsOverAsia đã khẳng định mình là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực hàng không.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.wingsoverasia.com/, và để biết thêm chi tiết về WOA Flying Club và ClubWOA Social, hãy truy cập https://www.wingsoverasia.com/woa-flying-club và https://www.wingsoverasia.com/clubwoa-social

Hashtag: #WingsOverAsia

Giang Tran