Workato® bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo chủ chốt mới là Giám đốc Tiếp thị, Giám đốc Sản phẩm và Kỹ thuật

SINGAPORE – Media OutReach Newswire —Workato® – công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) vừa có quyết định bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo chủ chốt mới, Cụ thể, ông Chandar Pattabhiram sẽ đảm nhiệm trọng trách là Giám đốc Tiếp thị đầu tiên […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire —Workato® – công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) vừa có quyết định bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo chủ chốt mới, Cụ thể, ông Chandar Pattabhiram sẽ đảm nhiệm trọng trách là Giám đốc Tiếp thị đầu tiên của công ty và ông Bhagat Nainani sẽ tham gia với tư cách là Giám đốc Sản phẩm và Kỹ thuật. Là một tín hiệu về đà phát triển của công ty, việc bổ nhiệm 2 nhà quản lý cấp cao mới này phản ánh sự đầu tư của Workato vào việc giúp đỡ khách hàng và đối tác đổi mới, trao quyền và mở rộng quy mô.

Ông Vijay Tella, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Workato cho biết: “Chúng tôi may mắn đã trải qua một số cột mốc quan trọng trong năm nay, từ việc được vinh danh là Đơn vị dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant™ 2024 cho Nền tảng tích hợp dưới dạng dịch vụ (iPaaSIntegration Platform as a Service) cho đến việc công bố Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Amazon Web Services (AWS). Chúng tôi rất vui mừng được chào đón những nhà lãnh đạo mới trong các nhóm để hỗ trợ sự phát triển liên tục của Workato. Hai ông ông Chandar Pattabhiram và Bhagat Nainani, mỗi người đều mang đến kiến ​​thức chuyên môn độc đáo khi chúng tôi tiếp tục khẳng định mình là nền tảng điều phối doanh nghiệp hàng đầu”.

Ông Chandar Pattabhiram gia nhập Workato với tư cách là Giám đốc Tiếp thị đầu tiên của công ty. Ông sẽ chịu trách nhiệm triển khai Chiến lược tiếp cận thị trường (Go to market strategy – GTM) và chuyển đổi, tiếp thị, quan hệ đối tác ở Bắc Mỹ. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm và đã fawtj hái thành công trong việc chuyển đổi Chiến lược tiếp cận thị trường (GTM), tạo danh mục, tạo nhu cầu cũng như kích hoạt đối tác và cộng đồng tại các thương hiệu xác định danh mục mang tính biểu tượng như Marketo và Coupa.

Gần đây nhất, ông Chandar Pattabhiram giữ chức vụ Giám đốc Tiếp thị (CMO) của Coupa, chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của Tiếp thị doanh thu bao gồm chiến lược GTM, tiếp thị sản phẩm và phân khúc, tiếp thị tăng trưởng và tiếp thị doanh nghiệp, nâng quy mô công ty từ khoảng 150 triệu USD lên gần 1 tỷ USD doanh thu.

Ông Chandar Pattabhiram phát biểu: “Khi bạn nhìn vào một công ty ở cấp độ đơn giản nhất, hãy lấy một quầy bán nước chanh làm ví dụ, việc kinh doanh phức tạp đến đâu thì nước chanh vẫn phải tốt. Rõ ràng ngay từ đầu Workato có “nước chanh” tốt nhất trong danh mục điều phối doanh nghiệp, Cơ hội thị trường cho các nền tảng tích hợp và điều phối là rất lớn và cần thiết. Trong thế giới AI này, các công ty thuộc tất cả các ngành, lĩnh vực phải điều phối quy trình kinh doanh của họ trên các ứng dụng theo cách đơn giản và nhanh nhất có thể. Với một nền tảng đáng kinh ngạc sẵn có, chúng tôi sẽ tiến tới để có thể mở rộng quy mô một cách nhanh chóng, tập hợp tất cả các khía cạnh của tổ chức tiếp cận thị trường. Tôi rất vui được tham gia hành trình này, với nhóm Workato để tạo ra cơ hội và thay đổi lâu dài”.

Ông Bhagat Nainani tham gia Workato với tư cách là Giám đốc Sản phẩm và Kỹ thuật, nơi ông sẽ lãnh đạo nhóm Sản phẩm và Kỹ thuật toàn cầu và xây dựng dựa trên nền tảng các giải pháp tự động hóa, tích hợp và AI của Workato. Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý các nhóm quốc tế để cung cấp các sản phẩm doanh nghiệp và ứng dụng kinh doanh chất lượng cao, ông sẽ có trách nhiệm phát triển sản phẩm chuyên về ứng dụng phần mềm dưới dạng dịch vụ (Software as a service – SaaS), cơ sở hạ tầng đám mây và hệ thống phân tán. Gần đây nhất, ông làm việc tại SAP, chịu trách nhiệm phát triển ứng dụng, tự động hóa và tích hợp các sản phẩm của Nền tảng Công nghệ kinh doanh SAP.

Ông Bhagat Nainani chia sẻ: “Tôi tự hào được gia nhập nhóm Sản phẩm và Kỹ thuật của Workato, khi sự đổi mới về AI đang vượt qua các ranh giới của tự động hóa và tích hợp. Workato đang trong thời kỳ tăng trưởng nhanh chóng, tạo ra cơ hội duy nhất để cung cấp nền tảng điều phối hỗ trợ AI. Xây dựng một sản phẩm cho phép khách hàng và đối tác của chúng tôi trao quyền cho nhóm của họ và mở rộng quy mô trên toàn tổ chức của họ một cách nhanh chóng là một trong những lý do tại sao tôi lại vui mừng được tham gia”.

Workato cho phép các doanh nghiệp chuyển đổi hoạt động kinh doanh của mình bằng cách điều phối các quy trình kinh doanh từ đầu đến cuối và vận hành AI trên toàn bộ tổ chức. Được thiết kế với khả năng quản trị và bảo mật, khả năng mở rộng, hiệu suất và tính khả dụng tốt nhất, nền tảng mã ngắn, không mã của Workato giúp các nhóm công nghệ thông tin và doanh nghiệp dễ dàng tích hợp ứng dụng, dữ liệu và trải nghiệm của họ.

Để tìm hiểu thêm về Workato và tương lai của tự động hóa, tích hợp và AI, hãy truy cập www.workato.com.

Hashtag: #Workato

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Workato

Workato dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp giúp các tổ chức hoạt động nhanh hơn và thông minh hơn, mà không ảnh hưởng đến bảo mật và quản trị. Được xây dựng cho doanh nghiệp và người dùng công nghệ thông tin, Workato được tin cậy bởi hơn 11.000 thương hiệu hàng đầu thế giới như Broadcom, Intuit, Box, Autodesk và HubSpot. Có trụ sở chính tại Mountain View, bang California (Mỹ) Workato được hỗ trợ bởi Altimeter Capital, Battery Ventures, Insight Venture Partners, Tiger Global và Redpoint Ventures.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.workato.com hoặc kết nối với Workatoi trên các phương tiện truyền thông xã hội

– Blog: https://www.workato.com/the-connector/

– Business Systems Community (Cộng đồng hệ thống kinh doanh)  https://systematic.workato.com/

– Twitter: http://www.twitter.com/workato

– LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/workato

Tin cùng chuyên mục