HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Meadia OutReach – Ngày 2 tháng 9 năm 2019 – HKBN Ltd. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 1310) thông báo rằng, việc tích hợp các doanh nghiệp giải pháp đã được hoàn tất, sau 4 tháng kể từ khi mua lại Công ty WTT HK Limited. Kế theo đó, WTT đã được đổi tên thành HKBN Enterprise Solutions HK Limited.

Với sức mạnh tổng hợp và quy mô cùng vị thế mạnh hơn, hiện tại, HKBN cung cấp các lựa chọn thay thế, có giá trị tốt hơn so với Công ty HKT trước đây. HKBN đang đi đúng hướng với tư cách:

Là nhà khai thác viễn thông duy nhất ở Hồng Kông vận hành ba mạng cáp quang, có sản phẩm mạng đa dạng chưa từng có,với độ tin cậy cực cao. Phạm vi kết hợp của ba mạng này bao phủ hơn 7.000 tòa nhà thương mại và cơ sở trên khắp Hồng Kông.Công ty có thể cung cấp hàng loạt các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu để hỗ trợ các nhu cầu kinh doanh trên phạm vi rộng của khách hàng doanh nghiệp trong các ngành và quy mô hoạt động khác nhau. Vị trí này sẽ được củng cố hơn nữa với một số công nghệ mới sẽ được bổ sung sắp tới.Để gặt hái các cơ hội bán chéo (cross-selling) và mở rộng sự hiện diện thị trường doanh nghiệp của mình, với hơn 100.000 khách hàng doanh nghiệp.

Ông Billy Yeung, đồng chủ sở hữu của HKBN và Giám đốc điều hành (CEO) của HKBN Enterprise Solutions cho biết: “Khát vọng của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp chính trong phân khúc doanh nghiệp. Với sự đa dạng và quy mô ba nhà cung cấp mạng từ sự tích hợp của HKBN, NWT và WTT, chúng tôi hiện đang có vị trí vững mạnh để cung cấp một dịch vụ hấp dẫn và giá trị thay thế cho HKT. Đúng như slogan của HKBN Enterprise Solutions là “Giải phóng sức mạnh doanh nghiệp”, chúng tôi đang tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng đẩy mạnh kinh doanh”.

Ông NiQ Lai, đồng chủ sở hữu và CEO của Tập đoàn HKBN cho biết thêm: “Bài học mà chúng tôi học được từ lần sáp nhập với NWT vào năm 2016 là sự khởi động tuyệt vời cho lần sáp nhập với WTT này. HKBN là nhà cung cấp duy nhất được điều hành bởi các đồng chủ sở hữu và tương tự như cách mà CEO của NWT đã trở thành đồng chủ sở hữu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp một cơ hội tương tự cho các đồng nghiệp đến từ WTT. Là đồng sở hữu, chúng tôi quan tâm nhiều hơn là chỉ có việc tăng lương cho nhân viên, họ còn được tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn để phục vụ và hợp tác với khách hàng, thay vì chỉ đơn thuần bán dịch vụ cho họ”.

Hiện tại, HKBN được điều hành bởi hơn 300 đồng chủ sở hữu – là những người đã tự nguyện đầu tư tiền tiết kiệm của họ vào cổ phiếu HKBN. Sau khi phê duyệt vòng Kế hoạch đồng sở hữu mới (Tại Đại hội cổ đông bất thường do HKBN Ltd. tổ chức vào ngày 19 tháng 8 năm 2019, các cổ đông đã bỏ phiếu ủng hộ Kế hoạch đồng sở hữu III Plus. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://www.hkbn.net/new/en/about-us–investor-engagement–announcement-circulars.shtml), khoảng 1.000 nhân lực tài năng đủ điều kiện tham gia kế hoạch để có sự liên kết lợi ích mạnh mẽ với các cổ đông và khách hàng.

Để biết thêm thông tin về HKBN Enterprise Solutions , hãy truy cập www.hkbnes.net/vi.

Thông tin về HKBN Ltd.

HKBN Ltd. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 1310) là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu tại Hồng Kông. HKBN Ltd. cung cấp một loạt các dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu cho cả thị trường doanh nghiệp và dân cư, bao gồm băng thông rộng, kết nối dữ liệu, Wi-Fi, dữ liệu di động, thông tin liên lạc, cơ sở trung tâm dữ liệu, dịch vụ liên tục kinh doanh, bảo mật thông tin, tích hợp hệ thống và các giải pháp đám mây khác nhau. Mạng lưới cáp quang rộng khắp của HKBN bao gồm 2,3 triệu nhà ở và hơn 7.000 tòa nhà thương mại và cơ sở trên khắp Hồng Kông. HKBN lấy tiêu chí “Hãy biến Hồng Kông thành nơi sống tốt hơn” là mục đích cốt lõi và tự hào, khi phát triển các tài năng trong công ty thành một lợi thế cạnh tranh. Tập đoàn được quản lý bởi đồng sở hữu (cấp độ giám sát và quản lý tài năng trong Tập đoàn), những người đã đầu tư tiền để mua cổ phần của HKBN Ltd.

Giang Tran