SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 5 năm 2020 – X0PA AI vừa thông báo về việc giới thiệu X0PA ROOM – nền tảng phỏng vấn video theo yêu cầu thế hệ mới.

ROOM sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và phân tích video để cung cấp cho các cơ quan, tổ chức và cơ sở giáo dục một công cụ sàng lọc trước mạnh mẽ. Với ROOM, người quản lý tuyển dụng có thể tạo các câu hỏi lai (hybrid) trong văn bản hoặc video, đặt và chọn một bộ câu hỏi cố định hoặc ngẫu nhiên, đặt bộ hẹn giờ để hoàn thành cuộc phỏng vấn video và nhiều tính năng khác để mô phỏng cuộc phỏng vấn trực tiếp, bao gồm cả tính năng chống gian lận.

ROOM đưa video phỏng vấn lên một cấp độ khác với video phân tích bài phỏng vấn có sẵn. Thông qua việc sử dụng AI, nền tảng có thể nhận được cả những tín hiệu tinh tế từ ứng viên dựa trên nét mặt và cử chỉ cơ thể của họ, từ đó có thể rút ra một phân tích tình cảm và cảm xúc cho từng phản ứng của ứng viên. Ngoài ra, còn có một bảng điều khiển phân tích để cung cấp cho các nhà quản lý tuyển dụng một cái nhìn tổng quan về xếp hạng và trạng thái của các ứng viên được phỏng vấn.

ROOM cung cấp trải nghiệm phỏng vấn video liền mạch cho các ứng viên với giao diện dễ sử dụng. Nền tảng này tương thích với thiết bị di động và máy tính để bàn và các ứng viên có thể dễ dàng tham gia thông qua liên kết phỏng vấn video nhận được. Các ứng viên sẽ được hướng dẫn thông qua kiểm tra trước khi phỏng vấn để đảm bảo rằng, họ đang ghi ở độ phân giải video và âm thanh chất lượng cao. Các ứng viên cũng sẽ có tùy chọn để phát lại và xem xét các câu trả lời phỏng vấn của họ. Sau khi hoàn thành cuộc phỏng vấn, các ứng viên sẽ được thông báo qua email.

Là đối tác chiến lược của Microsoft, X0PA đã phát triển các công cụ và sản phẩm dựa trên đám mây để tăng cường quy trình tuyển dụng và quy trình tuyển chọn cho Chính phủ, học viện và doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của X0PA tại: https://x0pa.com/

Giang Tran