SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 3 năm 2020 – X0PA AI, một công ty khởi nghiệp (startup) sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực công nghệ quản lý nguồn nhân lực (HR) có trụ sở tại Singapore vừa thông báo việc tích hợp sản phẩm với Beamery, công ty hàng đầu về hệ thống tuyển dụng và quản lý tài năng. Hai công ty đã hoàn tất việc tích hợp sản phẩm của họ để cung cấp các giải pháp tiên tiến, cho phép các tổ chức thực hiện cách tiếp cận khách quan để tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài.

Theo đó, các khách hàng hiện hữu của Beamery có thể tận dụng các khả năng kết hợp và sàng lọc trước dựa trên AI của X0PA để tìm kiếm các ứng cử viên mới cũng như nhắm mục tiêu lại tới các tài năng hiện có trên cơ sở dữ liệu. Các khách hàng của X0PA có thể tận dụng khả năng quản lý mối quan hệ ứng cử viên của Beamery để nuôi dưỡng các ứng cử viên mục tiêu và xây dựng một danh sách các tài năng có thể tham gia, gắn kết cho các cơ hội trong tương lai.

Ông Said Sultan, Chủ tịch của Beamery cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với X0PA và mang đến cho khách hàng được chia sẻ một giải pháp liền mạch cho nguồn cung ứng dựa trên AI, quản lý ứng cử viên và sự gắn kết”.

Còn ông Said Nina Alag Suri, Giám đốc điều hành (CEO) và người sáng lập của X0PA AI nhận định: “Beamery tiếp tục giúp khách hàng của chúng tôi quản lý mối quan hệ với các ứng cử viên, giữ chân họ, gắn kết họ và mang lại trải nghiệm tài năng đẳng cấp thế giới”.

Việc tích hợp sản phẩm hoạt động như thế nào?

Hãy theo dõi video tại đây

Gần đây, X0PA AI đã được Tập đoàn IDC xác định là một trong 4 nền tảng tự động hóa trí tuệ nhân tạo của năm 2019.

X0PA AI có tích hợp sản phẩm bổ sung với Microsoft Dynamics, Microsoft Teams, Greenhouse, Idibu…

Thông tin về Beamery:

Hệ thống điều hành tài năng của Beamery cho phép các doanh nghiệp thu hút, tham gia và giữ chân nhân tài hàng đầu cũng như quản lý toàn bộ hành trình tài năng trên một nền tảng hợp nhất. Nhiệm vụ của Beamery là tạo ra tương lai của công việc, bằng cách thay đổi cách các công ty kết nối với tài năng. Được thành lập vào năm 2013, Beamery có văn phòng đặt tại London, Austin và San Francisco.

Thông tin về X0PA AI

X0PA AI là một nền tảng phần mềm dạng dịch vụ (Software-as-a-Service – SaaS) thông minh nhằm đạt được mức độ khách quan cao nhất trong tuyển dụng hoặc bất kỳ quy trình tuyển chọn nào và có các giải pháp cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng nhiều giải pháp tiên tiến cho các viện, trường đại học. Một số khách hàng của X0PA AI, bao gồm Ngee Ann Polytechnic, Republic Polytechnic, e2i (một bộ phận của NTUC), WSG cùng nhiều tập đoàn và viện nghiên cứu khác.

Để biết thêm thông tin về X0PA AI, hãy truy cập www.x0pa.coma hoặc email info@x0pa.com

Giang Tran