Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 7 nạn nhân thương vong trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 1 A thuộc địa bàn ấp Tân Hưng, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ (Vĩnh Long) vào khoảng hơn 12 giờ trưa nay, khi xe tải đâm liên tiếp vào 4 xe mô tô.

Ba nạn nhân cùng trong một gia đình đã tử vong là Đại úy Trần Lâm Vũ, nhân viên quân lực ở Ban Chỉ huy quân sự thành phố Vĩnh Long, quê ở xã Chánh An huyện Mang Thít tỉnh Vĩnh Long; vợ là chị Cao Thị Trúc Phượng, sinh 1979 và con gái là Trần Cao Thị Kim Ngân, sinh năm 2007.

Theo bác sĩ Nguyễn Thành Nhôm, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long, Đại úy Trần Lâm Vũ và con gái 5 tuổi đã tử vong trên đường đến bệnh viện; còn chị Cao Thị Trúc Phượng nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch. mạch và huyết áp bằng 0 nên dù các thầy thuốc đã rất nỗ lực cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Ngay sau khi tai nạn thương tâm xảy ra, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, và Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Vĩnh Long nơi Đại úy Trần Lâm Vũ công tác đã có mặt ngay tại Bệnh viện và hỗ trợ trước mắt 5 triệu đồng để cùng gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân

Đồng thời Bệnh viện đã tích cực cấp cứu, xử lý các trường hợp bị thương trong vụ tai nạn này. Trong đó, vợ chồng chị Trương Thị Ánh Loan, 44 tuổi và chồng là Võ Hùng Dũng 42 tuổi ngụ ở ấp Phước Bình, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ đang trên đường đi chợ Vĩnh Long về thì bất ngờ gặp nạn.

Anh Phan Văn Kiệt đang trên đường từ cơ quan về nhà tại ấp phước Yên A xã Phú Quới huyện Long Hồ, đến đó cũng bất ngờ gặp nạn, bị đa chấn thương và ngất xỉu.

Tài xế xe tải gây tai nạn là Nguyễn Ngọc Dũng, 34 tuổi quê ở ấp Tân Quới Đông xã Trường An thành phố Vĩnh Long cũng bị các vết thương ở phần đầu và mặt nhưng nhẹ hơn.

Đến 17 giờ hôm nay, 4 người bị thương đã qua cơn nguy kịch, đang được điều trị tiếp tại Khoa Ngoại của Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long./.