Khoảng 17 giờ ngày 24/10, trên quốc lộ 20 (đoạn qua xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe tải và xe thùng chuyên dụng của cảnh sát, làm 4 người bị thương nặng, trong đó có 2 chiến sỹ công an.

Vào thời điểm trên, chiếc xe cảnh sát biển số 49CD-000.19 đang lưu thông hướng Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Lạt, khi đi đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với chiếc xe tải biển số 51C-029.14. Hậu quả vụ va chạm làm 4 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng.

Tại hiện trường, chiếc xe cảnh sát bị đâm bẹp phần đầu và thùng xe, cửa kính bị vỡ. Chiếc xe tải cũng bị hư hỏng và lốp bánh trước đã bị xịt. Vụ tai nạn còn làm giao thông trên đoạn đường này bị ùn tắc .

Đến tối 24/10, Phòng cấp cứu Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng cho biết 4 nạn nhân trong vụ tai nạn trên đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Cả 4 nạn nhân nhập viện trong tình trạng khá nặng, bị đa chấn thương, gãy tay, gãy chân…

Danh tính các nạn nhân bị thương là Phạm Phúc Vinh (công an, sinh năm 1966), Đỗ Quốc Việt (công an, sinh năm 1986), Ngô Văn Thường (sinh năm 1958) và Trịnh Minh Toản (sinh năm 1963).

Lực lượng chức năng huyện Đức Trọng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên./.