Khoảng 11 giờ 15 phút ngày 17/6, tại km 1090 thuộc địa phận thôn An Trường, xã Phổ Ninh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra làm bốn người chết, năm người bị thương.

Xe đông lạnh mang biển kiểm soát 54N-4566 chạy hướng Bắc-Nam, đến địa điểm trên đã đâm vào xe biển kiểm soát 78B-0315 chở đoàn cán bộ, vận động viên gồm tám người của tỉnh Phú Yên đi tham dự Đại hội thể dục thể thao toàn quốc tại Quảng Nam.

Bốn người ở Phú Yên đã tử vong và năm người khác bị thương trong vụ tai nạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi cùng lãnh đạo sở và các cán bộ đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh và Bệnh viện Đặng Thùy Trâm tập trung chăm lo cho các nạn nhân, đồng thời trao 10 triệu đồng cho các nạn nhân đang cấp cứu tại các bệnh viện.

Ban an toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi cũng đã đến thăm hỏi và trợ giúp gia đình có nạn nhân bị tử vong 2 triệu đồng/người, gia đình có người bị thương 1 triệu đồng/người.

Hiện, đại diện Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và Bộ chỉ huy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phú Yên cùng người thân các nạn nhân đang trên đường ra Quảng Ngãi để lo các thủ tục tiếp nhận thi thể và giải quyết sự việc.

Lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tiếp cận hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn./.

Nguyễn Đăng Lâm (TTXVN/Vietnam+)