Hiện trường vụ đâm xe. (Nguồn: Ofofun.net)

Vào lúc 21 giờ 40 phút ngày 16/9, trên đường Lê Duẩn, đoạn gần Bộ tư lệnh quân khu 3, thuộc quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 4 người bị thương nặng.

Nhiều nhân chứng tại hiện trường cùng cho biết, vào khoảng thời gian trên xe ôtô biển kiểm soát 15A​-00482 chạy tốc độ cao rồi đâm thẳng vào quán kinh doanh đồ ăn nướng bên vệ đường.

Vụ va chạm làm ba người khách đang ăn tại quán bị thương nặng, các vật dụng của quán bị hư hỏng hoàn toàn.

Sau khi tông qua quán, chiếc xe tiếp tục đâm vào cột điện bên cạnh quán khiến lái xe bị thương nặng và chiếc xe bị hư hỏng.

Sau khi nhận được thông tin Cảnh sát giao thông quận Kiến An và công an hình sự Kiến An đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn cũng như hỗ trợ cùng nhân dân đưa người bị thương đi cấp cứu.

Chiếc xe trên là xe dạy nghề lái xe của Trung tâm sát hạch dày nghề Hoàng Dương.

Cơ quan công an Kiến An cho biết danh tính lái xe gây tai nạn là Dương Xuân Cường, sinh 1983, trú tại tổ 14 Bắc Sơn, Kiến An.

Hiện những người bị thương trong vụ tai nạn đã được gia đình chuyển đi lên Hà Nội và Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng để cứu chữa. Các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc ./.