Các sản phẩm được trưng bày trong bể nước nhằm thể hiện khả năng chống chịu nước.(Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

PEGA (HKbike) đã cho ra mắt 4 sản phẩm xe điện mới được nội địa hóa sản xuất tại Việt Nam với tỷ lệ lên đến 35% nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng xe điện tăng cao của người dùng.

Đại diện PEGA cho biết đơn vị này đã tạo ra những sản phẩm có hiệu suất sử dụng tối ưu, chỉ tốn khoảng 1.100 - 1.400 đồng tiền điện cho 100km di chuyển (tiết kiệm từ 32 - 41 lần so với xe máy chạy xăng), song vẫn đảm bảo công suất mạnh mẽ, phù hợp nhiều loại địa hình, chống chịu đường ngập nước và cảm giác sử dụng thân thiện, êm ái.

Ông Lê Hoàng Long, Giám đốc kinh doanh của PEGA chia sẻ: “Chất lượng xe điện chính là mấu chốt để tạo sự tin tưởng lâu dài với người tiêu dùng, qua đó chúng tôi khuyến khích mọi người giảm bớt sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng hóa thạch như xăng dầu”.

“Việc chuyển sang nội địa hóa của PEGA cũng đã tạo ra nhiều công ăn việc làm, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất linh phụ kiện của Việt Nam cùng nhau phát triển, tạo dựng một hệ sinh thái sản xuất xe”, ông Long nhấn mạnh.

Bốn sản phẩm mới của PEGA ra mắt lần này bao gồm xe đạp điện Zinger Color 3, Cap-A 3; xe máy điện Crazy Bull 2 và Trans với mức giá từ 11 triệu - 17 triệu đồng./.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Giám đốc kinh doanh PEGA Lê Hoàng Long giới thiệu về các dòng xe đạp điện mới. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

Ca sĩ Sơn Tùng-MTP, gương mặt đại diện cho PEGA khuấy động chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

Xe đạp điện Zinger Color 3 là sản phẩm xe điện đầu tiên được trang bị công nghệ chống nước cho toàn xe, kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Giá bán lẻ đề xuất của chiếc xe này là 11.990.000 đồng. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

Xe đạp điện Cap-A 3 được coi là “siêu mẫu” của PEGA có bộ chìa khóa điện tử thông minh thế hệ mới, chiếc xe có khả năng di chuyển 80km cho 1 lần sạc đầy điện. Cap-A 3 có giá 13.990.000 đồng. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

Xe máy điện Crazy Bull 2 có giá bán đề xuất là 15.990.000 đồng, nổi bật với chế độ lùi độc đáo cùng chế độ dừng xe Parking Mode nhằm tăng độ an toàn khi dừng xe tạm thời. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

Xe máy điện Trans lấy cảm hứng thiết kế từ các chiến binh robot mạnh mẽ trong bộ phim bon tấn Transformers, chiếc xe có giá 17.999.000 đồng. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

Khách hàng trải nghiệm các dòng xe điện mới ra mắt. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

Khách hàng trải nghiệm các dòng xe điện mới ra mắt. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

Khách hàng trải nghiệm các dòng xe điện mới ra mắt. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)