Chiều 23/2, tại Thành phố Hồ Chí Minh, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe khách và xe bồn khiến 10 người bị thương, 1 người tử vong.

Đến 20 giờ 30 phút, hiện trường mới được các cơ quan chức năng xử lý xong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày, ôtô khách 50 chỗ chở công nhân vừa tan ca chạy trên Quốc lộ 1 hướng từ quận Thủ Đức đi vòng xoay An Lạc, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi vừa qua hầm chui Tân Tạo (quận Bình Tân) khoảng 300m, ôtô bất ngờ đâm thẳng vào xe bồn chở nhiên liệu đang dừng bên phải trong làn ôtô.

Cú đâm mạnh khiến đầu xe khách bẹp dúm, nhiều người trong xe khách bị mắc kẹt, la hét kêu cứu. Hàng chục người dân chạy đến phá cửa thoát hiểm đưa người bị nạn ra ngoài và gọi cấp cứu chuyển vào bệnh viện gần đó.

Sau đó không lâu, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường.

Nạn nhân tử vong sau vụ tai nạn là chị Nguyễn Thị Thanh Thúy (36 tuổi, quê Long An). Hiện những người bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Quốc Ánh và Bệnh viện Triều An (quận Bình Tân).

Riêng 2 người bị thương nặng đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, 1 người được chuyển lên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình.

Chiếc xe khách gặp nạn là xe đưa đón công nhân của Công ty PouYuen (quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh). Nguyên nhân vụ tại nạn đang được điều tra làm rõ./.