Khoảng 13 giờ 40 ngày 12/5, tại ngã tư đường Nguyễn Văn Linh - Huỳnh Văn Lũy (phường Phú Tân, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), một chiếc xe khách và xe 7 chỗ đã đâm vào nhau khiến tám người bị thương nặng.

Theo các nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe khách biển số 61B-003.31 do tài xế Nguyễn Ba Phước (sinh năm 1960, trú tại tỉnh Tiền Giang) điều khiển, trên xe có năm hành khách, lưu thông từ huyện Bến Cát hướng đi huyện Tân Uyên, khi đến ngã tư trên thì đâm phải chiếc xe ôtô mang biển kiểm soát quân đội thuộc Binh Đoàn 15 tại tỉnh Gia Lai do anh Nguyễn Đắc Nguyên điều khiển trên đường đi công tác từ Thành phố Hồ Chí Minh về tỉnh Gia Lai.

Vụ tai nạn khiến chiếc ôtô 7 chỗ bị lật lăn hai vòng trên đường làm năm người ngồi trên xe bị thương nặng. Trong khi đó, một người ngồi trên xe khách bị văng ra khỏi xe và một số hành khách bị thương.

Các nạn nhân trong vụ tai nạn đã được nhanh chóng chuyển đến Bệnh viện đa khoa Bình Dương cấp cứu với đa chấn thương đầu, tay, chân. Nặng nhất là Nguyễn Văn Cường (sinh năm 1995) - người bị văng ra khỏi khách sau vụ tai nạn được các bác sỹ chẩn đoán bị chấn thương sọ não và một số thương tích khác trên.

Hiện một số nạn nhân đang được các bác sỹ tích cực cứu chữa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ./.