Xe lăn do Wheel Line sản xuất. (Nguồn: AVING NEWS)

Các mẫu xe lăn thể thao, xe lăn có tính linh hoạt cao do công ty Wheel Line sản xuất đã gây được chú ý ở triển lãm về các sản phẩm y tế và chăm sóc sức khỏe "SENDEX 2015" - được tổ chức từ ngày 5/11-7/11 vừa qua tại trung tâm triển lãm Kintex.

Xe lăn do Wheel Line sản xuất phù hợp với đặc tính và kích cỡ cơ thể của người khuyết tật. Các mẫu xe lăn có tính linh hoạt cao (xe lăn gấp, xe lăn cố định) giúp người khuyết tật có nhiều lựa chọn đa dạng về màu sắc khung xe, bánh xe...

Các mẫu xe lăn thể thao (dùng cho các môn bóng rổ, bóng bầu dục, cầu lông, tennis, dance sport, đấu kiếm, đường đua, đa năng) được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng với hy vọng giúp các vận động viên phát huy được hết mọi tính năng cần thiết trong môn thể thao đó.

Xe lăn thể thao chuyên dụng cho bộ môn bóng rổ được chế tác giúp người dùng di chuyển một cách nhẹ nhàng và chịu được sự va chạm mạnh, xe lăn chuyên dụng trong bộ môn cầu lông/tennis được trang bị bánh xe đơn hoặc bánh xe đôi bổ trợ để tăng cường sự chuyển động nhanh của vòng xoay.

Trong khi đó, xe lăn đa năng được gắn thêm một vài thiết bị hoặc điều chỉnh setting giúp người dùng có thể sử dụng trong một số môn thi đấu như bóng bàn, bowling, bắn cung...
 ​
Các mẫu xe lăn trước kia thường được chế tác bằng aluminum nay đã được thay thế bằng titanium kiên cố hơn và một số sản phẩm còn được chế tác thêm carbon vào.

Wheel Line là doanh nghiệp vì cộng đồng, sản xuất dựa trên cơ sở phản ánh nhu cầu của khách hàng, chính vì điểm mạnh đó mà sản phẩm của công ty được rất nhiều người khuyết tật tin dùng.

(Nguồn: AVING NEWS)

​Để đảm bảo chất lượng, công ty thường xuyên cử một nhóm phụ trách bảo dưỡng xe lăn khi có các cuộc thi thể thao hoặc các đại hội thể thao mang tính chuyên nghiệp được tổ chức.

Ngoài ra, công ty còn tài trợ xe lăn thể thao cho các vận động viên quốc gia, hỗ trợ về mặt kỹ thuật giúp các vận động viên đạt hiệu quả thi đấu cao, góp phần vào sự phát triển của nền thể thao.

SENDEX là triển lãm 7 năm liên tiếp được nhận giải thưởng thương hiệu quốc tế của Bộ Công nghiệp Thương mại Hàn Quốc. Tại triển lãm phúc lợi y tế "SENDEX 2015," các khách hàng tham dự có thể tìm hiểu thông tin một cách chi tiết về các sản phẩm dành cho từng đối tượng sử dụng./.