Sáng 30/11, tại thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người chết tại chỗ và hai người bị thương.

Ông Trương Khuê, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Nam, xác nhận vào thời điểm xảy ra tai nạn, anh Nguyễn Thanh Sang, 22 tuổi, trú tại thôn 6, xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) điều khiển xe máy biển kiểm soát 92V-000.01 lưu thông theo hướng Tam Kỳ-Tiên Phước, khi đến đoạn thôn Bình Yên (thị trấn Tiên Kỳ) do đường trơn trượt và xe chạy nhanh nên đã mất tay lái đâm vào xe tải biển kiểm soát 92C-014.58.

Cú va chạm mạnh khiến xe máy văng ra lề đường, anh Sang bị cuốn vào gầm xe tải và tử vong.

Chứng kiến vụ tai nạn nên hai người khác (chưa rõ danh tính) đi trên xe máy biển kiểm soát 92H9-1371 hoảng hốt và tự ngã xuống đường, song đã kịp thời được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an huyện Tiên Phước đã có mặt để điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường, tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Thường trực Ban An toàn giao thông Quảng Nam đang nắm tình hình để có hình thức hỗ trợ cho các nạn nhân./.