Buổi họp báo về Triển lãm ôtô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2. (Nguồn: Vietnam+)

Triển lãm ôtô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2- Vietnam Internationnal Motorshow 2016 (VIMS 2016,) dự kiến diễn ra từ 26 - 30/10, được đánh giá là kỳ triển lãm ôtô quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Triển lãm quy tụ 18 hãng xe cao cấp gồm: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen.

Trên tổng diện tích 15.000m2 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), VIMS 2016 là nơi tụ hội những mẫu xe đa dạng, phong phú thuộc mọi phân khúc đến từ các hãng xe hàng đầu thế giới.

Các mẫu xe mới nhất cùng các câu chuyện thương hiệu sẽ xuất hiện trong một không gian sang trọng với những công nghệ tổ chức sự kiện đẳng cấp nhất.

Triển lãm có khu trưng bày các lĩnh vực liên quan như linh kiện, phụ tùng ôtô, đồ trang trí nội thất, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa cùng khu giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ tài chính, ngân hàng và khu dành cho các thương hiệu hạng sang./.

Một số mẫu xe sang sẽ xuất hiện trong triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Mẫu Flying Spur dùng động cơ W12 dung tích 6 lít của hãng Bentley. (Nguồn: Vietnam+)

Xe sang AMG SLC 43(trái) của Mercedes đứng bên một chiếc Mini Cooper. (Nguồn: Vietnam+)

Một mẫu xe sang tới từ thương hiệu Audi. (Nguồn: Vietnam+)

Dàn xe sang sẽ xuất hiện trong triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Một mẫu xe của hãng Lamborghini. (Nguồn: Vietnam+)

Mẫu xe sang Ghihli của Maserati. (Nguồn: Vietnam+)

Quang cảnh buổi họp báo. (Nguồn: Vietnam+)