Những phút bù giờ tại giải đấu trên đất Nga luôn để lại nhiều cảm xúc, khi Bồ Đào Nha, Argentina đều ngấp nghé ngưỡng bị loại, và Đức thì để thua liền 2 bàn để trở thành nhà đương kim vô địch thế giới thứ ba liên tiếp bật bãi từ vòng bảng.

Đến phút 90 của trận đấu với Hàn Quốc, tỷ số vẫn là 0-0, và nếu ghi được bàn thắng thì Đức sẽ giành quyền đi tiếp bởi ở trận đấu cùng giờ, Thụy Điển đã thắng Mexico 3-0.

Nhưng đúng ở phút bì giờ đầu tiên, Hàn Quốc đã bất ngờ khi bàn từ tình huống phạt góc. Ban đầu, trọng tài biên căng cờ báo việt vị, song các cầu thủ Hàn Quốc đã yêu cầu trọng tài chính sử dụng công nghệ VAR. Sau khi xem lại video, trọng tài quyết định công nhận bàn thắng.

Điều này khiến trận đấu bị kéo dài hơn và chính bản thân các cầu thủ Đức cũng đề nghị trọng tài bù thêm giờ, với hy vọng có thể lật ngược thế cờ.

Tuy nhiên, do nôn nóng dâng lên tấn công nên thủ môn Manuel Neuer đã bỏ ngỏ khung thành, tạo điều kiện để Hàn Quốc phản công dẫn tới bàn nâng tỷ số lên 2-0. Thời gian còn lại là quá ít ỏi để Đức có thể làm nên điều kỳ diệu.

Xem lai 6 phut bu gio dinh menh cua tran Duc - Han Quoc 0-2 hinh anh 1Bàn mở tỷ số ở phút bù giờ đầu tiên 
(Vietnam+)