Chiều 24/8, U22 Việt Nam tiếp tục tiến hành thi đấu nội bộ lần thứ hai với tới 47 cầu thủ.

Huấn luyện viên Park Hang-seo chia U22 Việt Nam thành 4 đội nhỏ để thi đấu 2 trận với thời gian 60 phút mỗi trận.

Trận thứ nhất thi đấu sớm từ 17 giờ chiều gồm nhiều gương mặt mới và kết thúc với tỷ số 2-2. Đặng Văn Lắm sớm mở tỷ số cho đội mặc áo đỏ bằng pha sút phạt hàng rào đẹp mắt. Sau đó, tiền đạo Minh Bình và Thanh Trường ghi hai bàn liên tiếp giúp đội mặc áo vàng vươn lên dẫn ngược. Trong đó, bàn thắng của Thanh Trường cũng là một pha sút phạt đẳng cấp. Nhưng cuối cùng Ngọc Ánh là người gỡ hòa cho đội đỏ. 

Trận đấu nội bộ thứ nhất của U22 Việt Nam chiều 24/8. (Nguồn: VFF)

[U22 Việt Nam và cuộc đua tranh khốc liệt giành suất dự SEA Games 31]

Trong khi đó, trận đấu thứ hai diễn ra muộn hơn dưới trời đổ mưa lớn và có tỷ số đậm 5-1. Đội áo đỏ gồm nhiều cầu thủ nổi bật hơn như Hai Long, Hoàng Anh, Danh Trung, Xuân Quyết hay Việt Anh… đã giành chiến thắng.

Sau hiệu một với tỷ số hòa 1-1, đội đỏ trình diễn lối đá áp đảo hơn để ghi thêm 4 bàn. Chơi nổi bật trong đội hình này tiếp tục là cái tên đáng chú ý Hai Long với một pha sút xa ghi bàn đẹp mắt từ khoảng cách 25 mét.

Trận đấu nội bộ thứ hai của U22 Việt Nam chiều 24/8. (Video: VFF);

Tâm điểm của hai trận đấu trên là siêu phẩm và chấn thương. Liên tiếp các bàn thắng đẹp mắt được ghi. Các cầu thủ đều khát khao thể hiện bản thân với huấn luyện viên Park Hang-seo để ghi điểm bởi sự cạnh tranh ở đội vô cùng lớn.

Nhưng chính từ khát khao và quyết tâm quá mức khiến các pha bóng quyết liệt xuất hiện liên tục và chấn thương tới như điều tất yếu.

Tiền đạo nổi bật ở lần tập trung này, Minh Bình phải rời sớm đau đớn vì chấn thương cổ chân. Trong khi đó, hậu vệ Hoàng Duy phải nhận thẻ đỏ vì pha vào bóng không chính xác./.

Một số hình ảnh của buổi đấu tập nội bộ của U22 Việt Nam chiều 24/8;

Xem U22 Viet Nam thi dau noi bo voi diem nhan sieu pham da phat hinh anh 1Tiền vệ Đặng Văn Lắm lập siêu phẩm đá phạt. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)
Xem U22 Viet Nam thi dau noi bo voi diem nhan sieu pham da phat hinh anh 2Tiền đạo Minh Bình rời sân vì chấn thương cổ chân. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)
Xem U22 Viet Nam thi dau noi bo voi diem nhan sieu pham da phat hinh anh 3Hậu vệ Hoàng Duy phải nhận thẻ đỏ nhưng được huấn luyện viên Park Hang-seo cho thi đấu tiếp vì đây là trận đấu nội bộ. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)
Xem U22 Viet Nam thi dau noi bo voi diem nhan sieu pham da phat hinh anh 4Huấn luyện viên Park Hang-seo theo dõi sát sao các cầu thủ thi đấu nội bộ. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)
Xem U22 Viet Nam thi dau noi bo voi diem nhan sieu pham da phat hinh anh 5 Các cầu thủ U22 Việt Nam thi đấu quyết liệt với khát khao thể hiện bản thân để ghi điểm trong mắt huấn luyện viên Park Hang-seo. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)
Nguyên An (Vietnam+)