Xin tien khong duoc, rut dao dam chet chu cua hang thuoc hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: The Inquisitr)

Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết đã bắt được Nguyễn Trọng Đức (32 tuổi, ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu), nghi can gây ra vụ trọng án tại một cửa hàng bán thuốc vào chiều 27/8.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 27/8, đối tượng Nguyễn Trọng Đức đến cửa hàng thuốc Phương Nhàn (thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu) do chị Bùi Thị Nhàn (26 tuổi, ngụ tại địa chỉ trên) làm chủ để mua thuốc.

Tại đây, sau khi nói chuyện với chị Nhàn, đối tượng đã xin tiền nhưng chủ cửa hàng thuốc không cho. Lúc này Đức rút dao giấu sẵn trong người ra đâm một nhát vào ngực chị Nhàn khiến nạn nhân gục tại chỗ.

[Bình Dương bắt khẩn cấp 2 đối tượng để điều tra về hành vi giết người]


Ông Đào Xuân Kiên (53 tuổi, ở cùng địa chỉ trên) thấy chị Nhàn bị đâm đã chạy đến can ngăn cũng bị tên Đức đâm nhiều nhát gây trọng thương. Sau đó, đối tượng Nguyễn Trọng Đức lên xe gắn máy tẩu thoát. Hai nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu, tuy nhiên chị Nhàn bị tử vong trên đường đến bệnh viện.

Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera tại cửa hàng thuốc ghi lại. Lực lượng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Vĩnh Cửu đã nhanh chóng khoanh vùng, nhận diện đối tượng.

Đến khuya ngày 27/8, Nguyễn Trọng Đức đã bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại huyện Vĩnh Cửu. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.
Sỹ Tuyên (TTXVN/Vietnam+)