Xit khoang thien nhien voi luong canxi cao gap 5 lan sua tuoi hinh anh 1Gian hàng của Mineralhouse tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Những năm gần đây, sản phẩm mỹ phẩm xịt khoáng không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt với những nhân viên văn phòng thường xuyên làm việc trong môi trường khô của điều hòa không khí.

Thông qua MIK Beauty & Party Vietnam 2017 tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, Mineralhouse muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm ​"Dr. Deep" với thành phần chiết suất thảo dược và khoáng chất thiên nhiên.

Xit khoang thien nhien voi luong canxi cao gap 5 lan sua tuoi hinh anh 2Gian hàng của Mineralhouse tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Tại Hàn Quốc, Mineralhouse là nhãn hiệu chuyên cung cấp dòng sản phẩm Emulsion và toner giúp cải thiện làn da với thành phần khoáng chất đa dạng được ion hóa giúp cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng vào sâu trong da, chứa canxi cao gấp 5 lần so với sữa và đặc biệt có hiệu quả gấp 5 lần đối với da nhạy cảm.

Sản phẩm của Mineralhouse chứa phần lớn là các nguyên liệu khoáng, tốt hơn so với những sản phẩm chứa nhiều nước.

Xit khoang thien nhien voi luong canxi cao gap 5 lan sua tuoi hinh anh 3Gian hàng của Mineralhouse tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Thương hiệu mỹ phẩm Dr.Deep với khoáng chất thiên nhiên và thảo dược của Mineral House là dòng mỹ phẩm thiên nhiên mà tất cả nam nữ ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng, với nhiều thành phần khoáng chất thiên nhiên nồng độ cao.

[MIK Beauty & Party Vietnam: Khám phá những xu hướng làm đẹp mới]

Trong số này, multi ​emulsion và ​skin ​toner của Mineral House là sản phẩm nổi tiếng và được yêu thích nhất của Dr.Deep, có lượng khoáng chất được đưa vào nhiều nhất và là sản phẩm thích hợp cho da nhạy cảm.

Bên cạnh đó, Mineralhouse còn giới thiệu sản phẩm Brightening Facial Emulsion với thành phần dưỡng sáng da cao cấp Arbutin kết hợp tạo hiệu ứng với thành phần khoáng chất giúp cho làn da sáng khỏe.

Xit khoang thien nhien voi luong canxi cao gap 5 lan sua tuoi hinh anh 4Gian hàng của Mineralhouse tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Sản phẩm Aqua Wrinkle Cream được thiết kế với kết cấu dạng giọt nước nhỏ giọt giúp cấp ẩm cho da và thành phần ​adenosine giúp cải thiện nếp nhăn tạo độ đàn hồi cho da.

Sữa rửa mặt All​-in​-one cleasing dạng bọt giúp làm sạch da không gây kích ứng. Sản phẩm không sử dụng chất hoạt động bề mặt có thành phần hóa học mà sử dụng chất hoạt động bề mặt chiết xuất thiên nhiên là Coco-betaine, thêm nước tinh chất từ hoa cúc trắng, bông cải xanh giúp cung cấp dinh dưỡng cho da và làm sạch da một cách nhẹ nhàng.

Xit khoang thien nhien voi luong canxi cao gap 5 lan sua tuoi hinh anh 5Gian hàng của Mineralhouse tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Hiện sảm phẩm của Mineralhouse đang được bán tại các cửa hàng miễn thuế và trên Amazon, được đăng ký bản quyền tại Mỹ, đã được xuất khẩu sang Thái Lan và một số nước châu Âu./.
(Vietnam+)