Bộ phụ kiện iPhone thuộc dòng thiết bị Xl i CON. (Nguồn: AVING News)

BenchSoft, một công ty phát triển-sản xuất các phụ kiện cho điện thoại thông minh vừa tung ra một chiến dịch Indiegogo gây quỹ để giới thiệu Xl.i.CON, dòng thiết bị kết nối hội tụ các phụ kiện iPhone đầu tiên kết nối qua công nghệ X Link, công nghệ kết nối dữ liệu iPhone không chiếm cổng sạc lightning.

Dòng phụ kiện iPhone và máy tính PC này bao gồm thẻ nhớ Xl Flash Memory, đã được lựa chọn để trao Giải thưởng Sáng tạo CES 2016.

Xl Flash Memory có hình dạng giống một nút khuy, chứa bên trong một ổ đĩa USB không như các loại USB điện thoại thông minh khác, nó không nhô ra phần đầu jack cắm mà được đính trực tiếp, gọn gàng vào mặt sau của một chiếc vỏ iPhone được thiết kế ô chứa nó.

Xl Flash Memory có sẵn các lựa chọn lưu trữ khác nhau và điều đặc biệt là qua chiếc vỏ phụ kiện iPhone thiết kế chuyên dụng có tên gọi là iPhone Xl, chiếc USB này có thể giúp tăng dung lượng khả dụng của iPhone thêm 64GB.

Khả năng kết nối liên tục khiến việc chuyển giao dữ liệu giữa iPhone với PC hoặc Mac được đơn giản hóa. Tốc độ truyền dữ liệu của Xl Flash Memory được BenchSoft giới thiệu là nhanh nhất hiện nay với tốc độ 5Gbps (625MB/giây). Với việc sở hữu nhiều Xl Flash Memory, không gian lưu trữ trên iPhone của người dùng có khả năng đạt ngưỡng không giới hạn và Xl Flash Memory hỗ trợ tất cả các loại tập tin bao gồm cả hình ảnh, phim và âm nhạc.

Một ứng dụng cài trên iPhone giúp người dùng có thể truy cập trực tiếp vào tất cả các tập tin trên Xl Flash Memory ngay trong iPhone.

Với những ưu điểm về tính năng như trên, Xl Flash Memory đã được lựa chọn để vinh danh ở hạng mục phụ kiện máy tính của giải thưởng tại CES 2016.

Không chỉ Xl Flash Memory, Benchsoft còn đã phát triển toàn bộ một dòng phụ kiện có thể kết nối thông qua công nghệ X Link gồm Xl Dock - cho phép sạc-đồng bộ dữ liệu nhanh gấp 2 lần thông thường, và làm chiếc pin di động; Xl Earbuds - tai nghe với đầu kết nối iPhone là chiếc jack có hình dáng giống Xl Flash Memory và thu nhận âm thanh qua ô chứa Xl Flash Memory trên iPhone Xl, sử dụng công nghệ 24bit/192 KHz Digital-to-Analog Converter (DAC) và bộ khuếch đại âm thanh./.

Một số hình ảnh khác về sản phẩm: