(Nguồn: 163.com)

Một người phụ nữ ở Bihar, Đông Bắc Ấn Độ đã sinh hạ một bé gái với hình dạng kỳ lạ. Bé có hai thân với bốn cánh tay và bốn đôi chân nhưng chỉ có một đầu.

Bé gái kém may mắn đã qua đời chỉ sau ít giờ chào đời.

Mẹ bé gái chia sẻ: "Tôi vô cùng sốc nhưng nếu con gái tôi mà sống với ngoại hình thế này thì con bé sẽ sống không bằng chết."

[Xót xa cô bé 11 tuổi sống với ngoại hình của cụ bà 80]

Trang 163 dẫn nguồn tin từ The Sun cho biết người mẹ có tên Savita Devi sinh em bé vào hôm 23/6 nhưng khi nhìn thấy bộ dạng của em, người mẹ đã vô cùng hoảng hốt.

Chồng của Savita Devi nói khi người vợ mang thai họ đã vô cùng cẩn thận bởi hy vọng có thể có thể sinh hạ được một em bé khỏe mạnh.

Họ tin rằng em bé chính là sự trừng phạt với những lỗi lầm từ kiếp trước của vợ chồng họ. "Tôi chẳng biết nên vui hay buồn với con bé xấu số," người chồng nói.

Savita Devi nói. "Tôi tin rằng mọi việc xảy ra đều có lý do của nó, nếu con gái tôi mà sống với ngoại hình thế này thì con bé sẽ sống không bằng chết."

Bác sỹ địa phương nói rằng đây là một dạng "dị tật bẩm sinh," là một trường hợp rất hiếm gặp khi một cặp song sinh không phát triển đầy đủ. Thay vì phát triển thành hai cơ thể riêng biệt, hai trẻ sơ sinh lại bị dính liền dẫn đến dị tật./.