XTransfer hợp tác với Banking Circle để giúp giảm chi phí, thời gian thanh toán xuyên biên giới

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 11 tháng 6 năm 2024 – XTransfer – nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) hàng đầu thế giới và số 1 Trung Quốc và Banking Circle – ngân hàng thanh toán định hướng công […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 11 tháng 6 năm 2024 – XTransfer – nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) hàng đầu thế giới và số 1 Trung Quốc và Banking Circle – ngân hàng thanh toán định hướng công nghệ mới, đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Sự hợp tác này nhằm mục đích giảm chi phí và thời gian xử lý thanh toán xuyên biên giới cho khách hàng của XTransfer, đặc biệt mang lại lợi ích cho các nhà cung cấp Trung Quốc có thị trường quan trọng ở châu Âu và Trung Đông.

Cả XTransfer và Banking Circle đều cam kết giảm thiểu chi phí liên quan đến thanh toán thương mại toàn cầu. XTransfer tập trung vào việc cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các giải pháp thanh toán và thu quỹ xuyên biên giới một cách an toàn, tuân thủ, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu và tạo điều kiện mở rộng quốc tế. Banking Circle đã thiết lập một mạng lưới thanh toán bù trừ địa phương toàn diện cho các loại tiền tệ chính và công cụ giao dịch ngoại hối (FX) hiệu quả hỗ trợ 24 loại tiền tệ, đảm bảo thanh toán nhanh chóng, chi phí thấp mà không có phí ẩn.

Thông qua việc tích hợp cơ sở hạ tầng của Banking Circle, XTransfer hiện có thể cung cấp cho khách hàng của mình nhiều tùy chọn thanh toán và thu tiền địa phương hơn. Khách hàng sẽ có thể nhận thanh toán không chỉ bằng các loại tiền tệ chính như USD, Euro, bảng Anh và Krone Đan Mạch, mà còn bằng 6 loại tiền tệ khác ở châu Âu và Trung Đông. Sự hợp tác này dự kiến ​​sẽ mở rộng hơn nữa, với kế hoạch giới thiệu nhiều lựa chọn tiền tệ hơn nữa trong tương lai gần.

Sự phát triển này đặc biệt thuận lợi cho các doanh nghiệp giao dịch với các nhà cung cấp Trung Quốc. Người mua ở châu Âu và Trung Đông sẽ thuận tiện hơn khi thanh toán cho các nhà cung cấp Trung Quốc bằng nhiều loại tiền tệ địa phương hơn.

Ông Bill Deng, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của XTransfer, nhận xét về mối quan hệ hợp tác như sau: “Liên minh của chúng tôi với Banking Circle thể hiện một bước tiến đáng kể trong việc mở rộng sang thị trường châu Âu và Trung Đông. Sự hợp tác này không chỉ thúc đẩy tham vọng mở rộng ra phạm vi toàn cầu của XTransfer, mà còn hứa hẹn cách mạng hóa bối cảnh thương mại quốc tế dành cho các doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn được thấy sự thành công liên tục của sự hợp tác này”.

Ông Laust Bertelsen, Đồng sáng lập và CEO của Banking Circle cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ tầm nhìn của XTransfer đối với thương mại toàn cầu. Bằng cách tận dụng các tài khoản và phương thức thanh toán của Banking Circle, XTransfer có thể hợp lý hóa quy trình thanh toán cho khách hàng của mình, giảm cả chi phí và thời gian giao dịch”.

https://www.xtransfer.com
https://www.linkedin.com/company/18215108/
https://twitter.com/XTransferGlobal

Hashtag: #XTransfer #BankingCircle #CrossBorder #Payment #SMEs

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về XTransfer

XTransfer – nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới theo hình thức B2B hàng đầu thế giới và số 1 Trung Quốcchuyên cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các giải pháp thanh toán và thu quỹ ngoại thương an toàn, tuân thủ, nhanh chóng, thuận tiện và chi phí thấp, giảm đáng kể chi phí mở rộng trên phạm vi toàn cầu và nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, công ty có trụ sở chính tại Thượng Hải và có chi nhánh tại Hồng Kông, Vương quốc Anh, Hà Lan, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và Singapore. XTransfer đã nhận được giấy phép thanh toán địa phương ở Hồng Kông, Vương quốc Anh, Mỹ, Canada và Australia. Với hơn 450.000 khách hàng doanh nghiệp, XTransfer đã trở thành số 1 trong lĩnh vực hoạt động của mình tại Trung Quốc.

Bằng cách hợp tác với các ngân hàng và tổ chức tài chính đa quốc gia nổi tiếng, XTransfer đã xây dựng một mạng lưới thanh toán đa tiền tệ thống nhất toàn cầu và xây dựng cơ sở hạ tầng kiểm soát rủi ro chống rửa tiền thông minh, tự động, dựa trên Internet và dựa trên dữ liệu, tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ. XTransfer sử dụng công nghệ làm cầu nối liên kết các tổ chức tài chính lớn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới, cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ được hưởng mức độ dịch vụ tài chính xuyên biên giới như các tập đoàn lớn đa quốc gia.

XTransfer đã hoàn thành vòng gọi vốn Series D vào tháng 9 năm 2021 và đạt được vị thế kỳ lân (unicorn – là start-up có giá trị vốn hóa thị trường từ 1 tỷ USD trở lên). Công ty thu hút được các nhà đầu tư quốc tế, gồm D1 Capital Partners LP, Telstra Ventures, China Merchants Venture, eWTP Capital, Yunqi Capital, Gaorong Capital, 01VC, MindWorks và Lavender Hill Capital Partners.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.xtransfer.com/

Thông tin về Banking Circle S.A.

Banking Circle S.A. là Ngân hàng Thanh toán cho nền kinh tế mới. Là ngân hàng được cấp phép đầy đủ, không có hệ thống cũ, Banking Circle cho phép các công ty thanh toán và ngân hàng ở mọi quy mô nắm bắt cơ hội trong nền kinh tế mới – một cách nhanh chóng, với chi phí thấp.

Banking Circle là một ngân hàng đại lý hiện đại cam kết xây dựng mạng lưới thanh toán bù trừ địa phương cho tất cả các loại tiền tệ chính, nhằm cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng, chi phí thấp mà không có phí ẩn cho người thụ hưởng. Banking Circle cung cấp một bộ giải pháp ngân hàng độc đáo và từng đoạt giải thưởng, bao gồm tài khoản ngân hàng đa tiền tệ và các số tài khoản ngân hàng quốc tế (International Bank Account Number – IBAN) ảo, kết nối ngân hàng để thanh toán bù trừ địa phương và thanh toán xuyên biên giới, tất cả đều được củng cố bởi sự tuân thủ và bảo mật hàng đầu thị trường.

Thông qua các giải pháp riêng biệt, linh hoạt, có thể mở rộng và phù hợp với tương lai, Banking Circle đang cho phép các tổ chức tài chính giúp khách hàng của họ giao dịch xuyên biên giới theo cách mà trước đây không thể thực hiện được.

Có trụ sở chính tại Luxembourg, Banking Circle S.A. có văn phòng tại London, Munich và Copenhagen (Đan Mạch).

Tin cùng chuyên mục