XTransfer tham dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong của Diễn đàn Kinh tế thế giới tại Đại Liên

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 24 tháng 6 năm 2024 – XTransfer, nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) số 1 Trung Quốc và thế giới vừa thông báo về việc tham gia “Hội nghị thường niên lần thứ 15 các […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 24 tháng 6 năm 2024 – XTransfer, nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) số 1 Trung Quốc và thế giới vừa thông báo về việc tham gia “Hội nghị thường niên lần thứ 15 các nhà tiên phong” (Davos mùa hè) của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF), sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến 27 tháng 6 tại Đại Liên, Trung Quốc.

Công ty sẽ tham dự với tư cách là thành viên của cộng đồng Unicorn và Innovator và là công ty thanh toán duy nhất của Trung Quốc tham dự. Sau 5 năm, Hội nghị thường niên các nhà tiên phong trở lại Đại Liên. Ông Bill Deng, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của XTransfer rất vui mừng và mong muốn thúc đẩy nhiều hơn sự hợp tác với Trung Quốc và các doanh nghiệp đổi mới trên toàn thế giới.

Chủ đề của hội nghị năm nay là “Next Frontiers for Growth” (tạm dichjL “Những biên giới tiếp theo cho tăng trưởng”), với 6 chủ đề chính bao gồm Nền kinh tế toàn cầu mới; Trung Quốc và thế giới; Tinh thần khởi nghiệp trong thời đại trí tuệ nhân tạo (AI); Biên giới mới cho các ngành, lĩnh vực; Đầu tư vào con người và Kết nối khí hậu, thiên nhiên và năng lượng. Sự kiện này sẽ quy tụ hơn 1.500 nhà lãnh đạo cấp cao từ chính phủ, doanh nghiệp, xã hội dân sự và các tổ chức quốc tế, cũng như các doanh nhân, nhà đổi mới, học giả và truyền thông nổi tiếng.

Hội nghị thường niên các nhà tiên phong tại Đại Liên là một diễn đàn kinh tế quốc tế quan trọng nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế toàn cầu và phát triển đổi mới. Với tư cách là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ tài chính (fintech) thanh toán xuyên biên giới, XTransfer đã được mời tham dự sự kiện lớn này và chia sẻ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực công nghệ tài chính.

Ông Bill Deng, Người sáng lập và CEO của XTransfer, sẽ tích cực tham gia vào các cuộc họp và bữa tối theo chủ đề khác nhau tại hội nghị, giao lưu với các nhà lãnh đạo chính trị, kinh doanh và tài chính toàn cầu. Với tư cách là một trong những diễn giả khách mời, ông sẽ thảo luận về các vấn đề chính từ phòng chống gian lận đến chiến lược chống rửa tiền. Hội nghị cũng sẽ thảo luận về các rào cản pháp lý mà các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán phải đối mặt ở các thị trường khác nhau, nhằm tăng cường hợp tác giữa khu vực công và tư nhân để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thương mại điện tử xuyên biên giới.

Ông Bill Deng cho biết:”Chúng tôi rất vinh dự được mời tham dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong tại Đại Liên. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi trao đổi ý tưởng với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu và đại diện chính phủ, đồng thời cùng khám phá các chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển thương mại toàn cầu. Chúng tôi rất mong muốn được gặp mặt với các nhà lãnh đạo từ nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính và công ty công nghệ khác nhau và chúng tôi hy vọng sẽ đạt được sự hợp tác nhiều hơn để thúc đẩy sự phát triển trên toàn cầu của mình”.

https://www.xtransfer.com
https://www.linkedin.com/company/18215108/
https://twitter.com/XTransferGlobal

Hashtag: #XTransfer #WEF #SummerDavos2024 #Dalian #CrossBorder #Payment #SMEs

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục