Xuân Trường ra sân trong màu áo Incheon United. (Nguồn: Naver)

Lương Xuân Trường đã lần đầu tiên được ra sân trong màu áo Incheon United, tiếc là đội bóng của anh lại để thua đáng tiếc trước Gwangju FC 0-1 trong thế thiếu người, ở vòng 11 K-League.

Trong trận đấu này, tiền vệ Lương Xuân Trường được đá chính và anh đã rời sân ở phút 60 khi mà Incheon United buộc phải thay đổi chiến thuật.

Phải nhận thất bại trên sân nhà, Incheon United của Lương Xuân Trường tiếp tục đứng dưới đáy bảng xếp hạng với 4 điểm sau khi chỉ có 4 trận hòa, 7 trận thua sau 11 vòng đấu.

Trong khi đó, với ba điểm có được ở trận này, Gwangju FC đã vươn lên vị trí thứ 10 với 14 điểm và mới chỉ thi đấu có 10 trận.

Ở trận đấu này, Incheon United đã ra sân với quyết tâm rất cao và hy vọng có được chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Trong suốt hiệp 1, đội chủ đã thi đấu ngang ngửa với Gwangju FC. Tuy nhiên, Incheon United đã phải chịu tổn thất lớn khi Hyo-Gyun Lee bị truất quyền thi đấu.

Phải chơi thiếu người, Incheon United tỏ ra lép vế so với đội khách, buộc huấn luyện viên Kim Do-hoon phải thay đổi chiến thuật và người phải rời sân đầu tiên là Lương Xuân Trường.

Trong phần lớn thời gian hiệp 2, Gwangju FC là đội chơi ép sân nhưng phải đến phút bù giờ họ mới có được bàn thắng.

Phút 90+3, từ đường chuyền bằng đầu của đồng đội, Kim Min-Hyeok đã xử lý bóng khéo léo rồi dứt điểm chính xác, mang chiến thắng 1-0 về cho đội khách./.