Xuân Trường không có tên trong đội hình của Gangwon trận thứ tư liên tiếp. (Ảnh: Gangwon)

Gangwon FC vừa phải nhận thêm một thất bại trước Ulsan trong ngày Lương Xuân Trường tiếp tục không được đăng ký ở vòng 4 K-League Classic.

Đội bóng của Xuân Trường gặp đối thủ xếp hạng thấp hơn là Ulsan tại vòng 4 K-League Classic hôm qua (2/4). Ở trận đấu này, Xuân Trường tiếp tục không được đăng ký dù đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Đội bóng của anh để thua từ rất sớm khi Mislav Orsic ghi bàn cho Ulsan ở phút thứ 5. Diego Mauricio gỡ hòa cho Gangwon ở phút 45+2 trước khi Young-Jae Lee ấn định tỷ số 2-1 cho Ulsan ở phút 90.

Đây là thất bại thứ hai sau bốn vòng của Gangwon, đội bóng bị tụt xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Về phần Xuân Trường, anh vẫn chưa một lần có tên trong bản danh sách đăng ký thi đấu (không đá chính, cũng không có tên trên ghế dự bị). Trước đó, Trường dính chấn thương trong một buổi tập trước mùa bóng. Lãnh đạo Gangwon khẳng định Trường sẽ trở lại thi đấu ngay khi bình phục.

Nhưng trong trận đấu tối qua (2/4), dù đã bình phục và mới đá chính cả hai trận cho tuyển Việt Nam, Xuân Trường vẫn không có cơ hội ra sân tại Gangwon.

Trong mùa giải thứ hai tại K-League Classic, mọi thứ vẫn không khả quan hơn với Xuân Trường. Ở mùa đầu tiên trong màu áo Incheon United, Trường cũng dự bị trong phần lớn mùa bóng và chỉ ra sân đúng bốn trận vào cuối mùa./.