Xuan Truong lac long trong ngay Gangwon hoa o Thong Nhat hinh anh 1Tuyển thủ quốc gia Việt Nam gần như “tàng hình” trên sân dù đội bóng của anh ghi tới 4 bàn. Xuân Trường (số 28) kết thúc 90 phút với không bàn thắng, không kiến tạo. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Lương Xuân Trường ra sân với tấm băng đội trưởng trên tay. Nhưng anh vẫn hoàn toàn lạc lõng và “mất tích” trong đội hình Gangwon ở trận hòa 4-4 với Đội tuyển Thành phố Hồ Chí Minh tối nay (9/6)./.

Xuan Truong lac long trong ngay Gangwon hoa o Thong Nhat hinh anh 2Xuân Trường ra sân với tấm băng đội trưởng Gangwon. Đây là một hành động có tính toán của Gangwon khi họ đang quảng bá cho Olympic mùa Đông tại Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Xuan Truong lac long trong ngay Gangwon hoa o Thong Nhat hinh anh 3Tiền vệ 21 tuổi đá đủ 90 phút nhưng tạo được rất ít dấu ấn. Anh chỉ xuất hiện khi được giao thực hiện các cú đá phạt góc... (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Xuan Truong lac long trong ngay Gangwon hoa o Thong Nhat hinh anh 4... hoặc các tình huống phạt trực tiếp như thế này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Xuan Truong lac long trong ngay Gangwon hoa o Thong Nhat hinh anh 5Trường chơi thấp, không thể hiện được sự sáng tạo thường thấy, kém liên kết so với các vệ tinh xung quanh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Xuan Truong lac long trong ngay Gangwon hoa o Thong Nhat hinh anh 6Anh hoàn toàn lạc lõng trong một đội hình quá mạnh mẽ của Gangwon. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Xuan Truong lac long trong ngay Gangwon hoa o Thong Nhat hinh anh 7Đội bóng Hàn Quốc dễ dàng ghi 4 bàn trong chưa tới 2/3 thời gian trận đấu. Gần nửa hiệp hai, họ chơi chùng xuống và để Đội tuyển Thành phố gỡ hòa 4-4. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Xuan Truong lac long trong ngay Gangwon hoa o Thong Nhat hinh anh 8Nhưng sự cách biệt về thực lực giữa hai bên đã được thể hiện rất rõ trước khán giả tại Thống Nhất. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Minh Chiến (Vietnam+)