Xuat hien cac video ghi lai can canh day chuyen san xuat iPhone 8? hinh anh 1Các mẫu vỏ được cho là của iPhone 8. (Nguồn: 9to5mac.com)

Một trang web tiếng Hà Lan mới đây đã đăng tải hai đoạn video được cho là quay cận cảnh dây chuyền sản xuất iPhone 8.

Hai đoạn video được quay với thời gian ngắn và chất lượng hình ảnh kém. Điều này làm dấy lên sự nghi ngờ của cộng đồng mạng.

Trang web đăng tải hai video có tên gọi TechTastic, cho thấy những gì dường như là một dây chuyền lắp ráp hoàn chỉnh cũng như đánh bóng vỏ điện thoại. Tuy nhiên, quy trình đánh bóng vỏ điện thoại bằng tay khiến người xem nghi ngờ về tính chuyên nghiệp của một dây chuyền sản xuất sản phẩm Apple. 
Ngoài ra, Foxconn - doanh nghiệp lắp ráp iPhone cho Apple - nổi tiếng với quy trình bảo mật sản xuất nghiêm ngặt song trong hai đoạn video, hình ảnh được quay khá công khai.

Nhiều ý kiến bình luận trên mạng cho rằng đây chỉ là một dây chuyền sản xuất điện thoại nhái hoặc mô phỏng điện thoại iPhone.

Đã có thông tin rằng cả ba mẫu iPhone mới gồm iPhone 8, iPhone 7S và iPhone 7S Plus đều đang được sản xuất theo quy trình sản xuất hàng loạt, và kịp cung ứng hàng ra thị trường vào tháng Chín, mặc dù với việc cung cấp iPhone 8 sẽ rất hạn chế./.
Hoài Anh (Vietnam+)