Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong tập cuối vòng Giấu mặt (The Voice - Giọng hát Việt 2019) lên sóng tối qua (5/5) là sự xuất hiện của thí sinh Lâm Bảo Ngọc. Cô gái đến từ Hà Nội khuấy động sân khấu và thuyết phục được cả bốn huấn luyện viên khi thể hiện ca khúc “If.”

Với ngoại hình sáng sân khấu, giọng ca nội lực, giàu cảm xúc, khả năng xử lý chuẩn xác, tinh tế từng nốt nhạc và phong cách trình diễn tự tin, Lâm Bảo Ngọc được đánh giá là một trong những thí sinh triển vọng nhất của mùa giải năm nay.

[Hương Tràm: Chưa biết sắp tới thế nào nhưng tôi buộc phải giỏi hơn]

Ở hàng ghế huấn luyện viên, khi Bảo Ngọc trình diễn trên sân khấu, ba huấn luyện viên (Tuấn Hưng, Thanh Hà, Tuấn Ngọc) đã chiêu mộ đủ số lượng “chiến binh” cho đội của mình. Tuy nhiên, năm nay, Giọng hát Việt có thêm nút hoán đổi. Huấn luyện viên có quyền loại một thí sinh đã chọn trước đó để đưa thí sinh mới về đội của mình. Điều này khiến cho sân chơi Giọng hát Việt kịch tính hơn.

Khi Bảo Ngọc cất giọng, ba huấn luyện viên (Tuấn Hưng, Thanh Hà, Tuấn Ngọc) đã sử dụng nút hoán đổi để có thể đưa cô gái 23 tuổi này về đội. “Chất giọng của Bảo Ngọc có màu sắc lạ, ấn tượng. Cô ấy có tố chất ngôi sao và khả năng đi đường dài trên con đường nghệ thuật,” ca sỹ Tuấn Hưng bày tỏ.

Nam huấn luyện viên đưa ra lời hứa, nếu Bảo Ngọc lựa chọn về đội của mình, anh sẽ hỗ trợ, đưa cô cùng đi lưu diễn ở nước ngoài với êkíp của mình. Ngoài ra, Tuấn Hưng còn chiêu dụ thí sinh bằng lời hứa tự lái xe đưa Bảo Ngọc đi diễn và “khoe” spa riêng của gia đình (để giúp thí sinh làm đẹp).

Cuối cùng, Lâm Bảo Ngọc đã quyết định về với đội của huấn luyện viên Tuấn Hưng.

Xuat hien co gai khien Tuan Hung hua tu lai xe dua di bieu dien hinh anh 1Giọng hát Việt đã khép lại vòng Giấu mặt. (Ảnh: BTC)

Kết thúc vòng Giấu mặt, mỗi huấn luyện viên đã có trong tay 10 thí sinh và sẽ cùng nhau bước vào những thử thách tiếp theo ở vòng Đối đầu. Tập tiếp theo của  Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ (ngày 12/5) trên kênh VTV3-Đài truyền hình Việt Nam./.

An Ngọc (Vietnam+)