Hiện trường vụ máy bay MH17 bị bắn hạ. (Nguồn: YouTube)

Một phóng viên người Đức vừa công bố một đoạn video mới quay lại hiện trường vụ máy bay MH17 của Malaysia Airlines bị bắn rơi ở miền Đông Ukraine.

Đoạn video này được quay lại bởi một người dân địa phương.

Đoạn video được thực hiện vào thời điểm chiếc máy bay đang bốc cháy và khói đen bao phủ tại hiện trường.

Những gì quay lại cũng như âm thanh trong đoạn video này cho thấy các phần bộ phận cơ thể của nạn nhân trên chuyến bay xấu số xuất hiện xung quanh hiện trường.

Người phụ nữ quay lại hiện trường chiếc máy bay bị bắn hạ này dường như đã bị sốc với những gì đang diễn ra. Trong đoạn video, cô gái đã kêu lên "Chân của ai đó. Anh có nhìn thấy không?"

Người đàn ông sau đó đã quyết định cho quay xe lại sau khi nhận ra đó là một chiếc máy bay dân sự chứ không phải trực thăng.

Theo Billy Six, người đã đăng tải video này lên YouTube cho biết người dân địa phương tỏ ra khá tức giận với những gì mà phóng viên phương Tây nói về thảm kịch MH17.

Video này xuất hiện chỉ ít ngày sau khi đoạn băng được công bố bởi News Corp Australia vào đúng ngày kỷ niệm 1 năm thảm họa đã khiến 298 người đi trên máy bay thiệt mạng, trong đó có 38 công dân Australia. Đoạn video đó đã khiến Ngoại trưởng Australia Julie Bishop phải sốc.