Hsu Wei-han đã nhanh chóng được mệnh danh là 'hot girl McDonald' nhờ khuôn mặt xinh như búp bê. (Nguồn: Dailymail)

Sau khi được phát hiện trên mạng xã hội, Hsu Wei-han đã nhanh chóng được mệnh danh là "hot girl McDonald" nhờ khuôn mặt xinh như búp bê.

Cô thường xuất hiện với áo sơmi hồng, đi giày cao gót và làm việc tại cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald ở thành phố ​Cao Hùng.

Hình ảnh của cô thực sự được chú ý sau khi chuỗi các cửa hàng McDonald ở Đài Loan yêu cầu các nhân viên nữ mặc quần áo như thủy thủ mặt trăng hay hầu gái trong truyện Nhật Bản.

Người theo dõi của "hot girl McDonald" đã nhanh chóng tìm ra cửa hàng cô làm việc với hy vọng được chiêm ngưỡng Wei​-han bằng xương bằng thịt.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng "hot girl McDonald" không hề có thật hoặc bức hình này đã bị chỉnh sửa cho đẹp hơn.

Trước khi gây sốt với hình ảnh "hot girl McDonald," tài khoản Instagram của Hsu Wei-hancó tên Weiwei (nghĩa là cá heo trong tiếng Trung Quốc) cũng đã đạt 29.000 người theo dõi.

Weiwei không phải là mỹ nhân bán hàng đầu tiên được phát hiện ở Đài Loan. Trước đây, cộng đồng mạng còn phát hiện "Hot girl bán thịt," "Hot girl đậu phụ, "Hot girl bán bánh."./.

Trước khi gây sốt với hình ảnh 'hot girl McDonald,' Weiwei cũng đã có 29.000 lượt theo dõi trên tài khoản Instagram. (Nguồn: Dailymail)

(Nguồn: Dailymail)

(Nguồn: Dailymail)

(Nguồn: Dailymail)

(Nguồn: Dailymail)

(Nguồn: Dailymail)

(Nguồn: Dailymail)