Có lẽ khi nói tới loại di động đồng hồ, người dùng sẽ nghĩ ngay đến LG với dòng di động có thể đeo tay khá đình đám.

Tuy nhiên mới đây đã xuất hiện thêm một loại di động đồng hồ khác nhưng không phải LG mà mang tên Wigitel, một công ty có cái tên còn quá mới trên thị trường di động thế giới.

Dòng di động của công ty này có tên W3, được sản xuất tại Trung Quốc và có ngoại hình khá “quái” với hai màn hình, một màn hình cho phép xem đồng hồ như bình thường, một màn hình khi bật lên sẽ có tác dụng là màn hình điện thoại di động.

Màn hình di động của W3 có độ phần giải khá nhỏ, chỉ vào khoảng 128x128 pixels sử dụng bóng màn hình LED tiết kiệm điện.

Bên cạnh đó, W3 còn có thiết kế bàn phím theo kiểu vòng tròn khác hẳn so với di động đồng hồ của LG có bàn phím dọc như thông thường. Và không giống như dòng di động đồng hồ của LG, người sử dụng có thể tháo ra hoặc lắp vào khá tiện lợi.

Ngoài ra, W3 còn có được hỗ trợ kết nối GSM (900/1800MHz) có thể kết nối GPRS, VGA Camera, Bluetooth, chơi nhạc, thẻ nhớ ngoài 1GB, thời gian đàm thoại liên tục lên đến 120 phút, để chế độ chờ trong 120 giờ, kích thước thực vào khoảng 51x51x20cm, trọng lượng 55g.

Tuy vậy, hiện loại di động này mới chỉ có mặt ở Cộng hòa Séc với giá vào khoảng 258 USD./.
(TT&VH Online/Vietnam+)