Cậu bé đã bị đánh đến chết. (Nguồn: Independent)

Cảnh sát tại Bangladesh đang ráo riết truy lùng một nhóm người đã đánh chết một cậu bé 13 tuổi rồi tung video ghi lại toàn bộ cuộc tra tấn lên mạng.

Đoạn video hiện đang lan truyền trên mạng cho thấy cậu bé Samiul Alam Rajan bị một nhóm đàn ông đánh đập liên tiếp gần nửa tiếng đồng hồ ở trạm xe bus Kumargaon bị bỏ hoang ở ngoại ô thành phố.

Rajan bị trói vào cột và bị đánh bằng một thanh sắt. Khi cậu bé gục xuống vì đau đớn, một kẻ tấn công lại nắm tóc cậu giật lên. Một kẻ khác thì kết tội cậu ăn trộm của hắn một chiếc xe kéo, và liên tục cười lớn trong khi Rajan khóc lóc cầu xin. Những kẻ tấn công bắt cậu nói tên và thừa nhận mình đã ăn trộm.

Sau khi Rajan bị đánh liên tục 16 phút, cậu bé xin được uống nước nhưng đám đàn ông nói rằng cậu hãy đi uống mồ hôi của mình.

Tưởng chừng Rajan đã thoát khi được cởi trói và lê bước đi, thì bất chợt một giọng nói vang lên: “Xương của nó có vẻ vẫn còn nguyên. Đánh nữa đi.”

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Rajan chết do xuất huyết não, cũng như chịu tới hơn 60 vết thương.

Tờ Dhaka Tribune cho biết, cảnh sát đã bắt giữ một kẻ tình nghi có dính líu đến vụ sát hại Rajan, và một người khác hiện cũng đang bị tạm giam. Trong khi đó, nghi phạm Muhit Alam, 22 tuổi đã bị người dân bắt lại khi đang tìm cách thủ tiêu xác Rajan ngay sau án mạng.

Bố của Rajan, ông Sheikh Azzizur Rahman cho biết con trai ông đã bỏ học để phụ giúp gia đình kiếm tiền bằng cách đi bán rau quả trên xe đẩy./.