Sáng 20/3, lễ truy điệu chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Chử Văn Khánh đã diễn ra trang trọng tại nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hàng trăm đồng đội đã có mặt từ sớm để tiễn đưa Khánh về nơi an nghỉ cuối cùng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lễ viếng và truy điệu Thượng sĩ Chử Văn Khánh được tổ chức hồi 9 giờ - 12 giờ cùng ngày. Lễ viếng và an táng được tổ chức vào lúc 13h15 tại Nghĩa trang nhân dân xã Vạn Phúc (Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội). (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trước đó, một vụ tai nạn hy hữu diễn ra chiều 18/3 giữa xe cứu hỏa và 1 xe khách trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã khiến nhiều người thương vong trong đó có 1 chiến sĩ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ hy sinh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cả đồng đội và gia đình như quỵ xuống khi biết tin chiến sĩ Chử Văn Khánh là một trong những nạn nhân bị thương nặng và tử vong sau vụ tai nạn trên. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ rưng rưng nước mắt khi tiễn đưa người đồng chí, đồng đội về nơi đất mẹ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Do công việc cũng khá bận nên Thượng sĩ Khánh thi thoảng về thăm gia đình, ngày 13/3 Khánh xin đơn vị về thăm gia đình và lần đó cũng là lần cuối cùng anh được gặp cha mẹ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các đơn vị Phòng cháy chữa cháy từ khắp nơi đã có mặt tại nhà tang lễ để tiến hành làm lễ truy điệu người đồng đội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Người nhà bật khóc trong giờ phút xúc động tiễn đưa Khánh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sự ra đi của Thượng sĩ Chử Văn Khánh là niềm tiếc nuối vô hạn của người thân, bạn bè và đồng đội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)