Một cổ động viên xứ Wales đã thiệt mạng sau khi xảy ra một cuộc tấn công tại sân vận động Wembley ngay trước khi trận đấu giữa tuyển Anh và xứ Wales tại vòng loại Euro 2012 bắt đầu.

Người đàn ông 44 tuổi này đã lên cơn đau tim và sau đó qua đời trong bệnh viện. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân.

Cảnh sát thành phố London cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng xác định danh tính của nạn nhân. Chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến người thân của nạn nhân. Chúng tôi đang tiến hành khám nghiệm tử thi."

Cảnh sát cho biết thêm, có sáu người đàn ông, được cho là các cổ động viên của xứ Wales đã bị bắt giữ để cảnh sát thực hiện cuộc điều tra về cái chết của người đàn ông trên. Theo đó, tình huống đáng tiếc trên xảy ra khoảng 25 phút trước khi trận đấu bắt đầu.

Trong trận đấu rạng sáng nay, "Tam sư" đã may mắn vượt qua xứ Wales bằng bàn thắng duy nhất của Ashley Young. Với chiến thắng quan trọng này, thầy trò huấn luyện viên Capello hiên đang có 14 điểm, tạm bỏ xa đối thủ lớn nhất Montenegro tới 6 điểm. Ở trận cuối, tuyển Anh chỉ cần hòa là chắc chắn giành vé dự vòng chung kết Euro 2012./.

Huy Đồng (Vietnam+)