SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 5 năm 2019 – Yahoo Finance, trang tin tức kinh doanh và tài chính hàng đầu của Verizon Media, sẽ tái xuất với tư cách chủ trì chương trình phát trực tiếp (livestream) đại hội cổ đông hàng năm của Berkshire Hathaway vào ngày 4/5/2019.

Vào ngày thứ Bảy (4/5/2019), bắt đầu từ 9:45 sáng EST (giờ chuẩn của miền đông nước Mỹ) tức 21:45 giờ Singapore, các nhà đầu tư và người quan tâm ở khu vực Đông Nam Á có thể theo dõi ông Warren Buffett, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn Berkshire Hathaway và ông
Charlie Munger, Phó chủ tịch chia sẻ quan điểm, cách đánh giá thẳng thắn của họ về nền kinh tế, Chính phủ Mỹ, thị trường hiện tại, tình hình kinh doanh của tập đoàn và nhiều vấn đề khác bằng cách theo dõi cập nhật và xem trực tiếp trên Yahoo Finance.  

Ông Andy Serwer, Tổng biên tập Yahoo Finance, sẽ có mặt tại Trung tâm Y tế CHI (trước đây là CenturyLink Center Omaha) cùng với hai người dẫn chương trình của Yahoo Finance là Jen Rogers và Myles Udland cùng các phóng viên trực tuyến Julia La Roche và Javier David để cung cấp cái nhìn sâu sắc, phân tích và phỏng vấn cập nhật. Lịch trình truyền trực tiếp bao gồm:

9:45 sáng giờ EST (tức 21:45, giờ Singapore): Chương trình phát trước đại hội của Yahoo Finance10:15 sáng giờ EST(22:15, giờ Singapore): Phát trực tiếp phiên họp buổi sáng với phần hỏi – đáp (Q & A) với hai ông Warren Buffett và Charlie Munger1:00 chiều giờ EST / 1:00 đêm, giờ Singapore (Chủ nhật 5/5/2019): Bình luận của Yahoo Finance tại lúc giải lao2:00 chiều giờ EST / 2:00 đêm, giờ Singapore (Chủ nhật
5/5/2019): Phát trực tiếp phiên buổi chiều có thêm phần hỏi và đáp với hai ông Warren Buffett và Charlie Munger 4:30 chiều giờ EST / 4:30 sáng, giờ Singapore (Chủ nhật 5/5/2019):
Bình luận của Yahoo Finance sau khi phiên họp buổi sáng kết thúc 4:45 chiều giờ EST pm EST / 4:45 sáng, giờ Singapore (Chủ nhật 5/5/2019): Phát trực tiếp phiên họp buổi chiều 5:30 chiều giờ EST / 5:30 sáng, giờ Singapore (Chủ nhật 5/5/2019): Kết thúc đại hội.

Vào ngày 5/5/2019, một ngày sau đại hội cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway, Yahoo Finance sẽ cùng với ông Charlie Munger thực hiện bản tóm tắt độc quyền đại hội cổ đôngnăm 2019 của Berkshire Hathaway và những dự tính cho năm tới.

Bà Joanna Lambert, Tổng giám đốc Tài chính, Công nghệ và Ô tô tại Verizon Media cho biết: “Yahoo Finance cam kết xây dựng nền tảng tài chính và kinh doanh toàn diện nhất trên thế giới. Việc chúng tôi trở lại Omaha để chủ trì tổ chức livestream một sự kiện quan trọng như Đại hội cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway cho thấy, vị trí của chúng tôi là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực báo chí chuyên về kinh doanh. Đây là một ngày quan trọng đối với nhiều người trên thế giới và chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho khán giả một buổi livestream quốc tế với những báo cáo và phân tích sâu sắc về đại hội”.

Xuyên suốt buổi tường thuật trước khi diễn ra đại hội và lúc giải lao, Yahoo Finance cũng sẽ có một số buổi phỏng vấn trực tiếp, được ghi âm trước với nhóm biên tập của Yahoo Finance, bao gồm cuộc phỏng vấn Thống đốc bang Nebraska Pete Ricketts; ông Jim Weber, CEO của Brooks Running; ông Rod Smith, cựu cầu thủ môn bóng đá Mỹ của đội Denver Broncos; Moïse Mitterrand, CEO của LNC Investissement; bà Karen Hanrahan, CEO của Quỹ Glide; ông Kevin Clayton, CEO của Clayton Homes và nhiều người khác.

Chương trình phát livestream cũng sẽ có các clip độc quyền của Yahoo Finance như Diễn đàn nhà đầu tư Mỹ-Trung Quốc thường niên lần thứ 2, diễn ra vào ngày 3 tháng 5 tại Omaha, trong sự hợp tác với Trung tâm văn hóa châu Á. Các diễn giả tại sự kiện sẽ bao gồm bà Stella Li, Chủ tịch BYD Motors; Yefei Lu của Công ty Shareholder Value Management; bà Karen Wallace, Giám đốc giáo dục đầu tư tại Morningstar…, thảo luận về quan hệ thương mại và cơ hội đầu tư giữa Mỹ và Trung Quốc.

Năm 2019 đánh dấu năm thứ tư, Yahoo Finance phát livestream độc quyền sự kiện này. Một lần nữa, livestream toàn cầu sẽ có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung Quốc phổ thông (Quan thoại), với việc phát lại dịch vụ
Video theo yêu cầu (Video on demand – VOD) có sẵn sau đại hội. Bản thu thanh đại hội và các cuộc phỏng vấn đi kèm cũng sẽ có sẵn qua podcast dưới sự hợp tác với Acast, trên iTunes và các cửa hàng podcast khác bắt đầu từ thứ Hai, ngày 6/5/2019.

Để biết thêm thông tin về việc livestream đại hội cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway, hãy truy cập trên Yahoo Finance hoặc thêm sự kiện vào lịch của bạn. Theo dõi cuộc trò chuyện trên Twitter với @YahooFinance #BRKLiveStream hoặc trên các trang mạng xã hội của Yahoo Finance Instagram và Facebook.

Thông tin về Verizon

Có trụ sở chính tại Thành phố New York, Verizon Communications Inc. (có mã chứng khoán giao dịch tại 2 sở giao dịch chứng khoán NYSE và Nasdaq, New York, Mỹ là: VZ) là công ty cung cấp dịch vụ mạng truyền thông không dây uy tín nhất Mỹ và mạng cáp quang hàng đầu Mỹ chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn thế giới. Với các thương hiệu như Yahoo, TechCrunch và HuffPost, nhóm truyền thông của Công ty giúp người tiêu dùng tiếp cận được thông tin và giải trí, giao tiếp và giao dịch, đồng thời tạo ra những cách thức mới để các nhà quảng cáo và đối tác kết nối. Verizon luôn ưu tiên các vấn đề môi trường, xã hội và quản trị phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh và tác động đến xã hội.

Giang Tran