Yamaha gioi thieu mau xe moi co the dieu chinh bang dien thoai hinh anh 1Ứng dụng Yamaha Power Tuner cho phép người dùng điều chỉnh cấu hình của chiếc YZ450F. (Nguồn: Yamaha cung cấp)

Yamaha đã chính thức giới thiệu mẫu YZ450F MX-GP 2018 với khả năng hoàn toàn được điều chỉnh điện tử thông qua một phần mềm điện thoại.

Ứng dụng mang tên Yamaha Power Tuner này có thể chạy trên cả hệ điều hành iOS và Android, người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh bơm xăng cùng đánh lửa và các cấu hình liên quan để chiếc YZ450F có thể phù hợp với phong cách lái, điều kiện đường và thời tiết.

Khi kết nối qua Wi-Fi, phần mềm điện thoại này có thêm tính năng ghi chép lại địa điểm chạy xe, điều kiện thời tiết, cấu hình của xe và các thông tin cần thiết khác.

Yamaha gioi thieu mau xe moi co the dieu chinh bang dien thoai hinh anh 2Ứng dụng Yamaha Power Tuner cho phép người dùng điều chỉnh cấu hình của chiếc YZ450F. (Nguồn: Yamaha cung cấp)

Bên cạnh việc sử dụng để điều chỉnh cấu hình động cơ chiếc YZ450F, ứng dụng Yamaha Power Tuner còn có thể chia sẻ các dữ liệu đó tới những người dùng khác để tăng tính trao đổi cũng như giúp người lái có thể học hỏi nhiều hơn về xe cộ.

Xe được trang bị ắc quy lithium-ion siêu nhẹ cùng với bộ đề điện để giúp người lái có thêm lợi thế khi đua thay vì phải đẩy nổ như các mẫu xe đời cũ. Yamaha YZ450F 2018 cũng được trang bị hệ thống kiểm soát nước đầu Lauch Control System giúp cho xe có nước ga đầu mượt mà, nhanh hơn.

Ngoài ra, chiếc YZ450F 2018 còn được nâng cấp đầu bò mới, pít-tông, cải thiện trục cam nhằm tăng công suất vận hành và khả năng điều khiển. Yamaha cũng thiết kế cho chiếc YZ450F bộ khung mới để tối ưu việc giữ thăng bằng của chiếc xe.

Yamaha YZ450F 2018 dự kiến sẽ được phân phối toàn cầu thông qua hình thức đặt hàng vào tháng Tám năm nay. Xe hiện vẫn chưa có giá bán chính thức./.

Một số hình ảnh về Yamaha YZ450F 2018:

Yamaha gioi thieu mau xe moi co the dieu chinh bang dien thoai hinh anh 3(Nguồn: Yamaha cung cấp)

Yamaha gioi thieu mau xe moi co the dieu chinh bang dien thoai hinh anh 4(Nguồn: Yamaha cung cấp)

Yamaha gioi thieu mau xe moi co the dieu chinh bang dien thoai hinh anh 5(Nguồn: Yamaha cung cấp)

Yamaha gioi thieu mau xe moi co the dieu chinh bang dien thoai hinh anh 6(Nguồn: Yamaha cung cấp)

Doãn Đức (Vietnam+)