SINGAPORE – Media OutReach –Yankee Candle®, thương hiệu nến được yêu thích nhất nước Mỹ vừa kỷ niệm 50 năm thành lập và 10 năm có mặt tại thị trường Singapore. Được ông Mike Kittredge thành lập vào năm 1969, Yankee Candle® khởi đầu rất khiêm tốn khi chỉ là một cửa hàng bán lẻ nhỏ ở South Hadley, bang Massachusetts, Mỹ. Ông Mike Kittredge khi đó đã làm ra một cây nến thơm từ bút chì màu tan chảy như là món quà Giáng sinh độc đáo tặng mẹ mình. Kể từ đó, Yankee Candle® đã phát triển dần để trở thành thương hiệu nến thơm cao cấp nổi tiếng thế giới.

Kể từ khi Yankee Candle® mở cửa hàng đầu tiên tại Singapore vào năm 2009, thương hiệu này đã cung cấp mặt hàng nến cao cấp để sưởi ấm trái tim và ngôi nhà của nhiều người Singapore trong các dịp vui trong năm. Các sản phẩm yêu thích của địa phương như MidSummer’s Night®, có sự pha trộn nước hoa, đã ra mắt vào những năm 1990, trong khi nến có những mùi hương thơm ngát, hấp dẫn khác như Pink SandsTM và Bahama Breeze được giới thiệu vào năm 2011. Island Spa cũng là một trong 10 loại nến có mùi nước hoa bán chạy nhất của Singapore và hiện có bán ở Singapore, Malaysia và Hồng Kông.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập, thương hiệu Yankee Candle® sẽ giới thiệu lại bộ sưu tập nến với các loại mùi hương phổ biến nhất trong suốt nửa thế kỷ qua. Được chế tác với những mùi hương tươi mát, nâng cao, hương hoa và trái cây, bộ sưu tập bao gồm 25 cây nến lớn khác nhau từ các mùa Xuân, Hè, Thu, Kỳ nghỉ. Bộ nến mùa Thu của Yankee Candle® hiện có bán tại các cửa hàng, trong khi Bộ nến dành cho mùa lễ hội sẽ chỉ có mặt trên thị trường từ tháng 12 trở đi.

Mỗi cây nến lớn kỷ niệm 50 năm có giá 39 dollar Singapore. Nến có thể được mua dưới dạng một bó 3 cây nến, với giá 84 dollar Singapore hoặc một bó 6 cây nến với giá 150 dollar Singapore.

Khi mua nến gồm một gói 3 nến lớn hoặc 6 nến lớn vào đúng vào dịp kỷ niệm này, khách hàng có cơ hội được nhận một túi tote kỷ niệm 50 năm Yankee Candle® miễn phí. Túi tote phiên bản giới hạn cũng có sẵn để mua với giá 5 dollar Singapore/chiếc

Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo liên kết này: http://bit.ly/Yankee- Candle – Singapore – 50thAnniv

Giang Tran