Yili Group-công ty sữa lớn của Trung Quốc có các hoạt động quảng bá cho Thế vận hội Paris

PARIS, PHÁP –  Trong màn dạo đầu quan trọng cho Thế vận hội (Olympic) Paris 2024, trước lễ khai mạc gần 50 ngày, Yili Group – tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành sữa và là một trong những công ty sữa lớn nhất của Trung Quốc, đã có màn chào sân hoành tráng với […]

PARIS, PHÁP –  Trong màn dạo đầu quan trọng cho Thế vận hội (Olympic) Paris 2024, trước lễ khai mạc gần 50 ngày, Yili Group – tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành sữa và là một trong những công ty sữa lớn nhất của Trung Quốc, đã có màn chào sân hoành tráng với Xe bus kiểu Trung Quốc được trang trí theo chủ đề Trung Quốc sôi động và sẽ chở các vận động viên Trung Quốc. Động thái này đánh dấu một thời điểm quan trọng trong thể thao và ngoại giao văn hóa, nêu bật sức mạnh tổng hợp giữa cam kết liên tục của Yili đối với thể thao và các giá trị phổ quát được tôn vinh bởi Thế vận hội.

Với tư cách là đối tác của Ủy ban Olympic Trung Quốc và là nhà cung cấp sản phẩm sữa chính thức cho đoàn thể thao Trung Quốc tại Thế vận hội Olympic Paris 2024, Yili Group muốn thể hiện sự tri ân tinh thần Olympic và sự ủng hộ dành cho các vận động viên Trung Quốc. Hành trình của xe bus qua Paris không chỉ tượng trưng cho sự cống hiến của Yili Group cho thành tích thể thao xuất sắc, mà còn tăng cường giao tiếp đa văn hóa, góp phần vào việc cổ vũ các vận động viên thi đấu tại Olympic Paris 2024 – sự kiện thể thao lớn nhất thế giới năm nay.

Tích hợp với Lễ kỷ niệm Olympic Paris

Khi cả thế giới đang hướng mắt về Paris, thành phố này rất náo nhiệt với sự chuẩn bị. Chính phủ Pháp đang mong đợi sự có mặt của khoảng 120 nhà lãnh đạo các quốc gia trên thế giới tại lễ khai mạc, có thể được tổ chức hoành tráng trên sông Seine mang tính biểu tượng. Các địa danh nổi tiếng của Paris, từ Cung điện Versailles đến Les Invalides, sẽ trở thành địa điểm tham quan dành cho các vận động viên hàng đầu thế giới, được khán giả toàn cầu theo dõi.

Xe bus mang biểu tương văn hóa Trung Quốc của Yili có mặt ở trung tâm Paris

Xe bus kiểu Trung Quốc của Yili đã, đang và sẽ đi qua các địa điểm quan trọng của Paris, như Place de Mars, Quảng trường Louvre-Carrousel, Les Invalides, Đại lộ Champs-Élysées và Khải Hoàn Môn (Arc de Triomphe). Những lần xuất hiện này là một phần trong chiến dịch lớn hơn nhằm xây dựng hình ảnh “Các ngôi sao phương Đông”, pha trộn các yếu tố truyền thống của Trung Quốc, với các thiết kế đương đại để tạo ra một “bữa tiệc cảm động” về văn hóa và thể thao.

Phản hồi từ khán giả là rất tích cực, nhấn mạnh đến tác động của phương pháp đổi mới của Yili. Một khách du lịch quốc tế nhận xét: “Trung Quốc đang tích cực hỗ trợ các vận động viên của mình. Niềm đam mê Thế vận hội của Trung Quốc luôn thể hiện rất rõ ràng và tôi thấy xe bus rất bắt mắt và sáng tạo”. Trong khi đó, một người dân Paris bày tỏ sự phấn khích về sự mới lạ do Yili mang lại như sau: “Xe bus Yili mang đến trải nghiệm mới lạ, cho thấy một thương hiệu có thể lặp lại sự lãng mạn của Thế vận hội Paris với sự lãng mạn kiểu Trung Quốc như thế nào. Tôi rất muốn tìm hiểu thêm về những thương hiệu Trung Quốc như Yili”.

Tiếp tục cam kết với giấc mơ Olympic

Sự tham gia của Yili Group Thế vận hội Paris là một phần trong cam kết lâu dài nhằm nuôi dưỡng tài năng thể thao và thúc đẩy lối sống lành mạnh thông qua các sản phẩm sữa chất lượng cao. Bằng cách hỗ trợ các vận động viên trên nhiều khía cạnh và đồng tạo ra “Giấc mơ Olympic”, Yili củng cố vai trò đi đầu trong việc thúc đẩy phát triển thể thao.

Khi thời gian đếm ngược đến lễ khai mạc Thế vận hội Paris ngày một đến gần, xe bus kiểu Trung Quốc của Yili sẽ tiếp tục đóng vai trò là đại sứ quảng bá cho văn hóa Trung Quốc và tinh thần Olympic, thúc đẩy sự hiểu biết và kết nối sâu sắc hơn giữa các nền văn hóa.

Hashtag: #Yili

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Yili Group

Có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải – SSE (với mã 60087), Yili Group là một trong những doanh nghiệp sữa hàng đầu của Trung Quốc, cung cấp chủng loại toàn diện nhất các sản phẩm sữa chất lượng cao. Với cam kết cung cấp các giải pháp dinh dưỡng xuất sắc và chăm sóc sức khỏe tiên phong, Yili luôn tự hào hỗ trợ sự xuất sắc về thể thao và chuyên nghiệp trên toàn cầu, duy trì quan hệ đối tác với các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới và các hội nghị cao cấp. Yili đã là nhà cung cấp sữa chính thức cho Đội tuyển Olympic Trung Quốc trong 19 năm liên tiếp, trở thành công ty sữa duy nhất ở Trung Quốc đáp ứng các tiêu chuẩn Olympic.

Tin cùng chuyên mục