Công ty luật YKVN của Việt Nam cùng với 13 công ty luật khác ở châu Á vừa được tạp chí Luật tài chính quốc tế (IFLR) trao giải "Công ty luật quốc gia trong năm 2010."

YKVN là công ty luật duy nhất ở Việt Nam được nhận danh hiệu này. Trước đó, YKVN đã từng được trao giải thưởng uy tín trên vào các năm 2004, 2005, 2009.

Việc bình chọn “Công ty luật quốc gia trong năm” do Ban biên tập của IFLR - tạp chí hàng đầu thế giới về các giao dịch tài chính công ty và pháp lý thực hiện.

Giải thưởng được trao cho công ty luật có thành tích tốt nhất trong năm trước đó, thông qua việc tư vấn luật trong các giao dịch tài chính quốc tế sáng tạo nhất tại nước sở tại.

Các giải thưởng trong khu vực châu Á của IFLR là giải thưởng có uy tín nhất trong lĩnh vực pháp lý để ghi nhận các công ty luật nổi bật tham gia thành công vào các giao dịch quan trọng trong khu vực.

YKVN là công ty luật đã có hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Công ty có tám luật sư thành viên, hai luật sư cố vấn cao cấp, 40 luật sư cộng sự chuyên về lĩnh vực tư vấn luật và tranh tụng thương mại tại Việt Nam và quốc tế.

YKVN đã tham gia tư vấn cho các bên bảo lãnh phát hành chính là Barclays, Citigroup và Deutsche Bank trong giao dịch phát hành trái phiếu quốc tế trị giá 1 tỷ USD của Chính phủ Việt Nam, tư vấn cho Vietnam Airlines trong giao dịch mua 6 máy bay ATR...

Đặc biệt, YKVN đã tham gia tư vấn cho Credit Suisse với vai trò là bên bảo lãnh phát hành trong giao dịch phát hành trái phiếu chuyển đổi 100 triệu USD của Vincom. Giao dịch này đã được IFLR trao giải thưởng “Giao dịch tiêu biểu về nợ và chứng khoán liên quan đến cổ phần của năm,” đồng thời cũng được Tạp chí luật sư châu Á (Asian Counsel) trao giải thưởng “Giao dịch tiêu biểu của năm”./.

Kim Anh (Vietnam+)